Manchester United là một cỗ máy tốt

Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United
Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United

Manchester United là một cỗ máy tốt

Jurgen Klopp đã ca ngợi Erik ten Hag vì đã biến Manchester United thành “cỗ máy ghi kết quả” – nhưng ông tự tin Liverpool sẽ vượt qua thử thách tại Anfield vào Chủ nhật.

Liverpool thấy mình kém 10 điểm so với đối thủ không đội trời chung, đội đã nâng cao Carabao Cup tại Wembley cuối tuần trước.

Cán cân đã thay đổi đáng kể kể từ khi đoàn quân của Klopp đánh bại United đang gặp khó khăn với tỷ số 5-0 và 4-0 trong hai lần gặp nhau vào mùa giải 2021-22.

Tuy nhiên, Liverpool gần đây đã thổi luồng sinh khí mới vào cuộc đua top 4 của họ bằng cách giành 10 điểm trong số 12 trận gần nhất được đề nghị và giữ sạch lưới 4 trận liên tiếp tại giải đấu.

“Có rất nhiều thứ quan trọng hơn bóng đá trong cuộc sống nhưng trong 95, 98 phút hay bất cứ điều gì vào Chủ nhật, bóng đá là điều quan trọng nhất. Tôi thích điều đó,” Klopp nói.

“Cả thế giới sẽ xem nó. Trò chơi lớn và tôi thực sự mong chờ nó. Bất cứ khi nào chúng tôi đối mặt với họ, nó rất lớn.

“Trong vài năm qua, chúng tôi đã làm khá tốt (trước United). Chúng tôi biết cho đến nay họ đang chơi một mùa giải tốt hơn nhiều so với chúng tôi nhưng điều đó không phù hợp với trận đấu này.

“Họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết League Cup, đó là một cảm giác tuyệt vời và sau đó bạn nhận ra rằng mình không có thời gian để ăn mừng. Họ đã biến thành một cỗ máy kết quả. Họ vẫn đang hết mình trong cuộc chiến giành chức vô địch.

“Một đối thủ mạnh nhưng tất cả chúng tôi đều biết trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra và chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng mình sẵn sàng 100% và chúng tôi muốn điều đó nhiều hơn những người khác một chút.

“Hãy sử dụng đám đông của chúng ta đúng cách. Tôi muốn vắt kiệt mọi thứ có thể trong mùa giải này. Chúng ta phải thực hiện các bước quyết định. Có năm triệu lý do tôi muốn giành chiến thắng này.”

Klopp thừa nhận cách Liverpool xử lý cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất 25 bàn cho United, Marcus Rashford sẽ là mấu chốt vào Chủ nhật.

“Gần như không thể vui mừng về điều gì đó tích cực ở Man United, nơi bạn là huấn luyện viên của Liverpool,” anh ấy nói thêm.

“Không phải tôi xem họ và hy vọng họ giành chiến thắng, nhưng tôi thực sự mừng cho Rashford. Anh ấy đã có một năm thực sự khó khăn, không thể hiện ở mức độ mà anh ấy có thể thực hiện. Tôi biết điều này sẽ thay đổi một lần nữa. Bây giờ anh ấy đang chơi không thể tin được – tốc độ, kỹ thuật, sự bình tĩnh của anh ấy trước khung thành, anh ấy ghi những bàn thắng đẹp nhất thế giới, anh ấy ghi những bàn đơn giản. Anh ấy ở dạng cuộc sống của mình.

“Chúng tôi đã từng đối đầu với những cầu thủ tấn công đẳng cấp thế giới. Bạn phải phòng ngự tập thể và anh ấy không phải là cầu thủ quyết định duy nhất.

“(Bruno) Fernandes di chuyển rất thông minh, Casemiro liên kết với nhau, thứ này, bất cứ ai chơi bên cạnh Casemiro sẽ là một cầu thủ giỏi. Cách họ bảo vệ lấy con người làm cho nó thực sự thể chất.

“Rõ ràng đó không phải là một đội được xây dựng trong 20 năm tới. Những cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng hiện tại và điều đó thực sự tốt.

“Đó là một đội bóng tốt nhưng họ phải chơi với chúng tôi và tôi muốn cho thấy điều đó khác biệt. Bây giờ chúng tôi có một cuộc họp phân tích và tôi sẽ cố gắng tìm cách gây ra nhiều vấn đề hơn cho họ so với khi chúng tôi thi đấu ở đó.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*