Manchester United sẽ đấu với Borussia Dortmund tại Las Vegas vào mùa hè này

Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United
Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United

Manchester United sẽ đấu với Borussia Dortmund tại Las Vegas vào mùa hè này

Manchester United đã thông báo về trận giao hữu trước mùa giải với Borussia Dortmund tại Las Vegas như một phần trong chuyến du đấu mùa hè của họ.

Đội bóng của Erik ten Hag sẽ đấu với đội Bundesliga tại sân vận động Allegiant vào ngày 30 tháng 7. United cho biết trận đấu sẽ đưa “câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh đến thủ đô giải trí của thế giới”.

United đã công bố một trận đấu trước mùa giải với đội bóng xứ Wales Wrexham ở San Diego vào ngày 25 tháng 7.

Trận đấu của họ ở Las Vegas sẽ là lần đầu tiên United gặp Dortmund kể từ trận đấu du đấu năm 2016 tại Trung Quốc.

Giám đốc bóng đá của United John Murtough cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với người quản lý và nhân viên của ông ấy để cung cấp nhiều đối thủ cạnh tranh để thi đấu trong chuyến du đấu của chúng tôi ở Mỹ và chúng tôi mong chờ trận đấu với Borussia Dortmund.

“Cùng với việc có được thời gian thi đấu quý giá, đội cũng sẽ tham gia các trại huấn luyện trong các cơ sở thể thao tốt nhất hiện có, giúp các cầu thủ của chúng tôi có cơ hội rèn luyện thể lực trước khi bắt đầu mùa giải Premier League mới.

“Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ kể từ khi thông báo rằng chúng tôi sẽ trở lại Mỹ thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã có một ngôi nhà đầy đủ cho

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*