Tottenham phải lạc quan

Hugo Lloris rút khỏi đội tuyển Pháp vì chấn thương đùi
Hugo Lloris rút khỏi đội tuyển Pháp vì chấn thương đùi

Hugo Lloris: Tottenham phải lạc quan – Stellini có sự hỗ trợ của chúng tôi

Đội trưởng của Tottenham Hotspur, Hugo Lloris, nói rằng đội bóng của anh ấy phải luôn tích cực trong bối cảnh không chắc chắn xung quanh câu lạc bộ.

Cristian Stellini chứng kiến Spurs hòa 1-1 trước Everton ở Premier League trong trận đấu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng tạm quyền. Người đàn ông 48 tuổi này sẽ dẫn dắt câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải sau khi Antonio Conte bị sa thải vào tháng trước.

Nhưng Lloris tin rằng mọi người ở Spurs phải chịu trách nhiệm về tình hình hiện tại mà họ đang gặp phải.

Ông nói: “Cristian hiểu rất rõ các cầu thủ và câu lạc bộ. Anh ấy chỉ ở đây để mang lại sự liên tục và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

“Nhưng tôi nhắc lại: đó là trách nhiệm của mọi người. Nó không phải là một người hơn người kia. Đó là các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên y tế, tất cả những người liên quan để tạo ra nguồn năng lượng phù hợp.

“Tuần trước rất tốt, tích cực. Và chúng ta phải giữ thái độ tích cực và cố gắng phục hồi năng lượng. Và rõ ràng chiến thắng giúp bạn tự tin hơn, đặc biệt là trong giai đoạn rất quyết định này.”

Lloris, 36 tuổi, xuất hiện lần đầu tiên cho Spurs sau hai tháng vào đêm thứ Hai sau chấn thương đầu gối. Anh chứng kiến Harry Kane mở tỷ số trước đội bóng 10 người của Everton, chỉ để đội chủ nhà san bằng tỷ số nhờ công của Michael Keane ở phút 90 sau khi Lucas Moura bị đuổi khỏi sân.

Mặc dù đội bóng của anh ấy không thể giành được ba điểm, nhưng Lloris đã nhìn thấy những điểm tích cực trong màn trình diễn của Spurs và đã thúc giục đội bóng của anh ấy trở lại vào thứ Bảy khi họ gặp Brighton & Hove Albion trên sân nhà.

“Nếu bạn nhìn vào hiệu suất tổng thể, đây là điều quan trọng nhất,” anh ấy nói thêm.

“Rất nhiều điều tích cực, ngay cả khi chúng tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn. Điều đáng tiếc duy nhất là 20 phút cuối cùng. Dẫn trước 1-0, chúng tôi có đôi chân và chất lượng để ghi bàn thắng thứ hai.

“Nhưng chúng tôi không thể chơi lại, chúng tôi phải tiếp tục, phục hồi vì thứ Bảy sẽ là một trận đấu khó khăn.”

Spurs đứng thứ tư tại Premier League, bằng điểm với Newcastle United, đội xếp thứ ba và Manchester United xếp thứ năm sau hai trận đấu nữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*