Newcastle cần nhiều ngôi sao cho chiến dịch châu Âu mùa tới

Newcastle cần nhiều ngôi sao cho chiến dịch châu Âu mùa tới
Newcastle cần nhiều ngôi sao cho chiến dịch châu Âu mùa tới

Eddie Howe nói Newcastle cần tuyển dụng mạnh cho chiến dịch châu Âu mùa tới

Huấn luyện viên trưởng của Newcastle United, Eddie Howe tin rằng đội bóng của ông sẽ cần “hai cầu thủ có sức mạnh ngang nhau” cho chiến dịch châu Âu mùa tới.

Chiến thắng 4-1 hôm thứ Năm trước Brighton & Hove Albion giúp câu lạc bộ giành được hai điểm sau khi giành được vị trí trong top bốn và đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới, điều này sẽ được xác nhận nếu Liverpool thua Aston Villa vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, Newcastle hiện đang thiếu các lựa chọn ở hàng tiền vệ khi bước vào trận đấu trên sân nhà vào thứ Hai với Leicester City. Joelinton và Joe Willock đều là những nghi ngờ, với khả năng bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải, trong khi Sean Longstaff đã không tập luyện kể từ khi bị thương ở chân trong trận gặp Everton.

Khi được hỏi liệu đội hình nhỏ của anh ấy có thể kết hợp cường độ mong muốn của Howe với cả chiến dịch trong nước và châu Âu hay không, Howe trả lời: “Đó là một câu hỏi hay, tôi sẽ cần phải tìm ra điều đó.”

Anh ấy mở rộng về tầm quan trọng của việc tuyển dụng mùa hè, nói: “Tôi nghĩ nếu bạn có một đội hình mạnh, việc luân chuyển sẽ rất quan trọng. Sử dụng toàn bộ đội hình sẽ rất quan trọng.

“Chúng tôi không cảm thấy cần thiết phải làm điều đó một cách nhất quán bởi vì chúng tôi đã tham gia một cuộc thi, tất nhiên, chúng tôi đã giành cúp. Chúng tôi đã luân phiên ở một mức độ nào đó nhưng có thể không ở mức độ mà chúng tôi có thể cần đến vào năm tới.

“Vì vậy, nếu bạn định làm điều đó, thì đội cần phải đủ mạnh. Vì vậy, nếu bạn đưa ra hai XI, chúng có sức mạnh ngang nhau.”

Đối thủ của ngày thứ Hai, Leicester gần đây đã có kinh nghiệm trong việc cân bằng một đội hình nhỏ với nhu cầu ở châu Âu và trong nước, và đã gặp khó khăn trong mùa giải này.

Howe nói: “Bạn không thể đánh giá thấp những yêu cầu mà nó sẽ đặt ra cho chúng tôi, bất kể chúng tôi tham gia vào cuộc thi nào. “Điều đó sẽ rất, rất khó khăn. Nó sẽ trở nên mới mẻ đối với chúng tôi. Vì vậy, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi, hãy nhìn Leicester là một ví dụ.

“Bạn không bao giờ có thể đánh giá thấp những gì đã loại bỏ đội hình, xét về nhu cầu của Premier League đối với châu Âu. West Ham là một ví dụ khác. Năm nay họ đã thi đấu xuất sắc ở châu Âu, nhưng có lẽ vì những yêu cầu đó mà phong độ tại Premier League của họ đã bị ảnh hưởng một chút, vì vậy đó là điều mà chúng tôi sẽ phải suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*