Người hâm mộ Ecuador hô vang ‘chúng tôi muốn bia’

Người hâm mộ Ecuador hô vang chúng tôi muốn bia
Người hâm mộ Ecuador hô vang chúng tôi muốn bia

Người hâm mộ Ecuador hô vang ‘chúng tôi muốn bia’ trong trận mở màn World Cup với Qatar

Những người ủng hộ Ecuador ở Qatar đã chứng kiến ​​đội của họ tận hưởng chiến thắng dễ dàng 2-0 trong trận khai mạc World Cup 2022 nhưng lại muốn một thứ không dễ dàng được cung cấp tại giải đấu – bia.

Người ta nghe thấy người hâm mộ Ecuador hô vang ‘queremos cerveza’ trong trận khai mạc giải đấu, nghĩa là ‘chúng tôi muốn uống bia’.

Lời kêu gọi giải khát của họ xuất hiện sau khi họ chứng kiến ​​Enner Valencia ghi bàn vào lưới đội chủ nhà từ chấm phạt đền ở phút 16 và sau đó một lần nữa trong thế trận cởi mở ở phút 31.

Nhưng những lời hô hào tại Sân vận động Al Bayt có thể sẽ bị bỏ ngoài tai khi Qatar cấm bán bia tại các sân vận động tổ chức World Cup vào thứ Sáu.

Tin tức thể hiện sự đảo ngược trong kế hoạch ban đầu, khi nhà tài trợ lớn của World Cup Budweiser được phép bán bia có cồn trong phạm vi bán vé xung quanh mỗi sân vận động trong số tám sân vận động ba giờ trước khi bắt đầu và một giờ sau mỗi trận đấu.

Qatar ban đầu đã yêu cầu các khán đài của Budweiser ít nổi bật hơn nhưng giờ đây rượu sẽ không được bán tại các sân vận động.

Một tuyên bố từ FIFA có đoạn: “Sau các cuộc thảo luận giữa chính quyền nước chủ nhà và FIFA, một quyết định đã được đưa ra là tập trung bán đồ uống có cồn vào Lễ hội người hâm mộ FIFA, các điểm đến dành cho người hâm mộ khác và các địa điểm được cấp phép, loại bỏ các điểm bán bia khỏi FIFA World của Qatar. Chu vi sân vận động Cup 2022.

“Việc bán Bud Zero sẽ không ảnh hưởng gì đến việc bán Bud Zero sẽ vẫn có sẵn tại tất cả các sân vận động World Cup của Qatar.

“Chính quyền nước chủ nhà và FIFA sẽ tiếp tục đảm bảo rằng các sân vận động và khu vực xung quanh mang lại trải nghiệm thú vị, tôn trọng và dễ chịu cho tất cả người hâm mộ.

“Ban tổ chức giải đấu đánh giá cao sự thấu hiểu và tiếp tục hỗ trợ của AB InBev đối với cam kết chung của chúng tôi nhằm phục vụ mọi người trong thời gian diễn ra FIFA World Cup Qatar 2022.”

Người phát ngôn của AB InBev cho biết thêm: “Là đối tác của FIFA trong hơn ba thập kỷ, chúng tôi mong muốn được kích hoạt các chiến dịch FIFA World Cup trên khắp thế giới để tôn vinh bóng đá với người tiêu dùng của chúng tôi. Một số hoạt động kích hoạt sân vận động theo kế hoạch không thể tiến hành do các tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.”

Việc bán rượu được kiểm soát chặt chẽ ở Qatar và chỉ được phép ở quốc gia Hồi giáo này trong các quán bar và nhà hàng của khách sạn cách xa tầm nhìn của đường phố.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*