Các cầu thủ Anh quỳ gối trước trận khai mạc World Cup với Iran

Các cầu thủ tại Premier League quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới
Các cầu thủ tại Premier League quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới

Các cầu thủ Anh quỳ gối trước trận khai mạc World Cup với Iran

Anh sẽ quỳ gối trong trận mở màn World Cup với Iran.

Những ngày gần đây, các cầu thủ nước này đã bàn bạc và quyết định thực hiện động tác trước khi tiếng còi khai cuộc vào thứ Hai vang lên.

Gareth Southgate cho biết: “Đó là những gì chúng tôi đại diện với tư cách là một đội và đã làm trong một thời gian dài.

“Chúng tôi hiểu rằng ở Premier League, nó dành cho một số trận đấu nhất định, những dịp trọng đại và đây là trận đấu lớn nhất.

“Đó sẽ là một tuyên bố mạnh mẽ để đi khắp thế giới và cho những người trẻ tuổi thấy rằng chúng tôi thấy rằng tính toàn diện là quan trọng.”

Hầu hết các cầu thủ ở các giải đấu hàng đầu ở Anh đã quỳ gối sau cái chết của George Floyd vào năm 2020 và việc tiếp tục thi đấu sau thời gian tạm dừng COVID-19 ban đầu.

Tuy nhiên, vào đầu mùa giải này, các đội trưởng của Premier League đã thông báo rằng họ sẽ chỉ quỳ gối vào tuần trận khai mạc của mùa giải, trong các tuần chiến dịch Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc, Boxing Day, cuối tuần cuối cùng của mùa giải và trong nước. trận chung kết cúp.

Southgate xác nhận James Maddison sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Hai do chấn thương đầu gối mà anh ấy dính phải trong trận Leicester giành chiến thắng trước West Ham vào thứ Bảy tuần trước.

Maddison đã không tập luyện với phần còn lại của đội tuyển Anh vào Chủ nhật với tiền vệ tấn công thay vì làm việc trong nhà.

Kyle Walker, người đã không thi đấu kể từ ngày 2 tháng 10, sẽ không gặp rủi ro trước Iran khi anh ấy tiếp tục nỗ lực để lấy lại thể lực sung mãn sau chấn thương háng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*