Paul Pogba được cảnh sát bảo vệ ở Ý

Paul Pogba được cảnh sát bảo vệ ở Ý
Paul Pogba được cảnh sát bảo vệ ở Ý

Paul Pogba được cảnh sát bảo vệ ở Ý

Paul Pogba đã được đặt dưới sự bảo vệ của cảnh sát ở Ý.

Tuyển thủ Pháp là nạn nhân của một vụ tống tiền bị cáo buộc trong những tháng gần đây. Anh trai Mathias Pogba của anh đã đăng một video trên mạng xã hội vào tháng trước, cáo buộc anh suýt chết vì Paul, nói thêm rằng anh đã “nói dối cảnh sát” và “giả vờ” là vô tội.

Một tuyên bố sau đó được phát hành thay mặt cho Paul có nội dung: “Thật không may, các bài đăng trên mạng xã hội gần đây của Mathias Pogba không phải là một điều bất ngờ và theo sau những nỗ lực khác trong một thời gian dài nhằm tìm cách tống tiền Paul Pogba.

“Sự việc đã được báo cáo cho cảnh sát Ý và Pháp một tháng trước và sẽ không có bình luận gì thêm về các cuộc điều tra hiện tại.”

Các báo cáo vào cuối tuần cho thấy Mathias đã bị buộc tội và bị giam giữ.

Luật sư của Mathias, Yassine Bouzrou, được trích dẫn trên tờ Le Monde, cho biết: “Chúng tôi đang phản đối quyết định này và mọi thứ sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng Pogba được trả tự do nhanh chóng”.

Tờ Le Parisien của Pháp đưa tin vào tối Chủ nhật rằng Paul đã được cảnh sát bảo vệ ở Ý, nơi anh đang chơi cho Juventus bên phía Serie A. Nó được hiểu rằng đây là trường hợp.

Paul hiện đang bị chấn thương, không thi đấu cho Juventus kể từ khi anh chuyển đến Manchester United vào mùa hè. Cầu thủ 29 tuổi đang hy vọng có thể góp mặt ở World Cup, mặc dù có những nghi ngờ anh sẽ bình phục kịp thời sau ca phẫu thuật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*