Ten Hag đã mang lại ‘kỷ luật’ Manchester United

Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United
Ten Hag đã mang lại kỷ luật Manchester United

Ten Hag đã mang lại ‘kỷ luật’ Manchester United giống Guardiola và Klopp

Bruno Fernandes tin rằng Erik ten Hag đã mang lại một thái độ kỷ luật cho Manchester United, tương tự như phong cách của Pep Guardiola và Jurgen Klopp.

United đã xác nhận sự xuất hiện của Ten Hag với tư cách là huấn luyện viên mới của họ vào tháng 4 năm nay, với việc HLV người Hà Lan đồng ý chuyển từ Ajax sang câu lạc bộ Premier League.

Trong khi anh ấy trải qua một khởi đầu khó khăn với những thất bại đáng lo ngại trước Brighton và Brentford, United kể từ đó đã thắng liên tiếp 4 trận gần nhất ở Premier League, bao gồm các chiến thắng trước Liverpool và đội dẫn đầu hiện tại là Arsenal.

Mặc dù Fernandes, người đã dẫn dắt United trong bốn trận thắng, cảm thấy Ten Hag cần thời gian, nhưng anh ấy cho rằng câu lạc bộ đang đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của người đàn ông 52 tuổi, so sánh phong cách quản lý của anh ấy với phong cách của Guardiola và Klopp.

Anh ấy nói:

“Trước hết, anh ấy có một ý tưởng. Anh ấy có một phong cách. Bạn phải tuân theo các quy tắc của anh ấy. Anh ấy nghiêm khắc về điều đó. Và tôi thích điều đó. Anh ấy đã mang lại kỷ luật, đó là điều mà tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ trong quá khứ. Mọi người phải ở trên cùng một thuyền.

“Đó là những gì Pep (Guardiola) và (Jurgen) Klopp đã làm trong nhiều năm, bởi vì họ có sự ổn định trong câu lạc bộ và theo cách họ lựa chọn thị trường chuyển nhượng và xây dựng đội bóng, điều thực sự quan trọng để họ nhận được phần thưởng. .

“Tôi đã thấy người quản lý nói trong một cuộc họp báo rằng chúng tôi không muốn mang theo các cầu thủ chỉ vì lợi ích của họ; chúng tôi muốn mang đến những người chơi phù hợp với những gì chúng tôi muốn làm. Đó là thứ mà câu lạc bộ cần.

“Chúng tôi vẫn còn một số điểm để cải thiện và anh ấy cần thời gian để tận dụng tối đa ý tưởng chơi bóng của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu với anh ấy khi chúng tôi được thành lập như một đội và mọi người đều ở trên cùng một trang. “

Fernandes, 28 tuổi, đã chơi bảy trận trên mọi đấu trường cho đến nay cho United. Anh ấy đã ghi bàn và kiến ​​tạo trong thời gian đó.

Trận đấu tiếp theo của United sẽ gặp đối thủ Manchester City tại Etihad vào ngày 2 tháng 10.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*