Pháp sẽ không bị ảnh hưởng với chấn thương của Raphael Varane

Pháp sẽ không bị ảnh hưởng với chấn thương của Raphael Varane – Didier Deschamps

Didier Deschamps nói rằng Pháp “sẽ không cắt góc” với hậu vệ Raphael Varane của Manchester United, người được cho là đủ sức khỏe để thi đấu tại World Cup.

Cầu thủ 29 tuổi này đã rơi nước mắt khi phải thay ra ở phút bù giờ trong trận hòa 1-1 của United trước Chelsea tại Stamford Bridge vào tháng 10.

Kể từ đó, anh ấy đã không tham gia bất kỳ trận đấu nào ở cấp câu lạc bộ, nơi mà sau đó người ta xác nhận rằng anh ấy dính chấn thương gân khoeo khiến anh ấy không thể thi đấu kể từ đó.

Tuy nhiên, Varane đã có tên trong danh sách 26 người của Deschamps cho giải đấu ở Qatar và dù khẳng định trung vệ này sẽ sẵn sàng nhưng ông cũng thừa nhận sẽ không mạo hiểm với nhà vô địch World Cup 2018.

Anh ấy nói: “Anh ấy đang tập luyện với trái bóng và làm rất tốt.

“Anh ấy vẫn còn những bước phải thực hiện trong vài ngày tới. Anh ấy ổn. Anh ấy có tinh thần tốt.

“Chúng tôi sẽ không đi tắt đón đầu. Anh ấy được cho là sẵn sàng cho trò chơi đầu tiên.

Mặc dù tin tức về thể lực của Varane là tích cực đối với Pháp, nhưng Deschamps đã phải chịu một đòn giáng mạnh vào hàng thủ của anh sau khi Presnel Kimpembe bị loại khỏi World Cup.

Cầu thủ 27 tuổi này đã trở lại thi đấu cho Paris Saint-Germain vào cuối tuần qua, vào sân từ băng ghế dự bị trong 15 phút cuối trận thắng 5-0 trước Auxerre vào Chủ nhật.

Nhưng hậu vệ này đã bị loại khỏi World Cup, với hậu vệ Axel Disasi của Monaco được triệu tập để thay thế anh ấy.

Varane sẽ hy vọng anh ấy có đủ thể lực để tham dự trận đấu đầu tiên của Pháp tại World Cup với Australia vào ngày 22 tháng 11.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*