Phát biểu của Mourinho sau trận của Tottenham với FulHam

Mourinho noi gi sau tran hoa voi Fulham
Mourinho noi gi sau tran hoa voi Fulham

Phát biểu của Mourinho sau trận của Tottenham với FulHam

Lại một trận hòa đáng thất vọng nữa của Tottenham. Họ đã rơi xuống vị trí thứ 6 với 30 điểm sau 17 vòng đấu của giải ngoại hạng năm nay. Có rất nhiều thứ cần đáng nói trước, trong và sau trận đấu. Chúng ta hãy cùng đến với phát biểu của “Người đặc biệt” sau trận đấu này.

Xem thêm:

Jose Mourinho : Đội chơi hay hơn đã thua

4 điểm nhấn của trận cầu Tottenham với Leicester

Mourinho cảm thấy thất vọng khi Tottenham đánh mất nhiều điểm trong cuộc bám đuổi đội dẫn đầu Premier League. Những học trờ của Mourinho kiểm soát hoàn toàn trận đấu khi Harry Kane đánh đầu tung lưới Fulham.

Nhưng bàn thắng thứ hai đã đã không đến với họ  khi Heung-Min Son bị Alphonse Areola từ chối một cách ngoạn mục ngay trước giờ nghỉ. Tiếp sau đó là cú bứt tốc và dứt điểm của anh đưa bóng đi trúng cột dọc ở phút 72 .

Chia sẻ trên Skysport, Jose Mourinho nói:

“Không đủ tốt, nhưng đủ tốt để giành chiến thắng”, Mourinho tuyên bố. “Không đủ tốt vì tôi nghĩ chúng tôi phải chơi tốt hơn theo cách ổn định hơn, nhưng đủ tốt để tạo ra bốn hoặc năm cơ hội lớn, đủ tốt để mang lại cho Hugo trong một buổi tối rất yên tĩnh. Đủ tốt để giành chiến thắng trong trận đấu nhưng không đủ tốt vì chúng tôi phải chơi tốt hơn những gì chúng tôi đã làm.

Trong hiệp một, chúng tôi có cơ hội để kết thúc trận đấu. Một số trong những thứ phải nói là sự xuất sắc của Areola. Trong hiệp hai, chúng tôi có cơ hội lớn nhất để kết thúc trận đấu một lần nữa. Nhưng khi bạn không làm điều đó, bạn không đáng phải nhận bàn thua như cách chúng tôi bị.

…Về cơ bản đây là câu chuyện tương tự những trận đấu từ đầu mùa giải. Chúng ta có thể nói về việc chúng tôi không biết cách kết thúc trận đấu. Vâng, chúng ta có thể nói về điều đó, và hôm nay là một tình huống rõ ràng mà chúng ta có thể và đáng lẽ phải kết thúc trận đấu trong hiệp một. ”

Video độc quyền trận đấu của K+

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*