Phòng thay đồ Tottenham rất đoàn kết

Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte
Son Heung Min nói Spurs cần tin tưởng Conte

Phòng thay đồ Tottenham rất đoàn kết

Đội trưởng Tottenham Hotspur, Son Heung-min cho biết anh không thể hạnh phúc hơn với người hùng ghi bàn Richarlison khi nói về phòng thay đồ “thực sự chật hẹp” dưới thời Ange Postecoglou.

Cầu thủ vào thay người Richarlison ghi bàn gỡ hòa rồi lập công cho Dejan Kulusevski khi Spurs ghi chiến thắng ngược dòng mới nhất trong lịch sử Premier League trước Sheffield United.

Trong lễ ăn mừng sau trận đấu, Son đã cố tình đẩy Richarlison nổi tiếng lên phía trước để anh có thể nhận được sự tán thưởng của những người ủng hộ Spurs.

Nó diễn ra chỉ vài ngày sau khi tiền đạo này nói với truyền thông Brazil rằng anh cần trợ giúp tâm lý về các vấn đề trong và ngoài sân cỏ.

Son nói: “Richy rõ ràng đã có một khoảng thời gian rất khó khăn, một mùa giải khó khăn, nhưng tôi rất, rất hạnh phúc. Có lẽ tôi còn hạnh phúc hơn anh ấy.

“Chúng tôi cần anh ấy với tư cách là một đội, anh ấy có phẩm chất thực sự tốt nhưng sự tự tin lại rất khác. Đối với Richy, tôi chỉ muốn dành cho anh ấy một cái ôm thật chặt mà anh ấy xứng đáng được nhận.

“Thật khó khăn cho anh ấy và tất cả chúng tôi đều hy vọng trận đấu này sẽ giúp anh ấy tự tin hơn. Anh ấy đã thay đổi toàn bộ trò chơi. Đó là những gì chúng tôi đang chờ đợi.

“Đây (lễ kỷ niệm) là một phần của gia đình. Chúng tôi luôn muốn có khoảng thời gian vui vẻ khi chơi cùng nhau.

“Anh ấy là một chàng trai thực sự mạnh mẽ, một nhân cách tốt và luôn có thể phục hồi mạnh mẽ. Nhưng khi bạn gặp khó khăn, bạn cần những người tốt ở bên mình. Tôi luôn cố gắng trở thành một người bạn của anh ấy và nếu anh ấy cần bất cứ điều gì thì tôi cũng có thể giúp anh ấy bằng kinh nghiệm của mình hoặc lối chơi khôn ngoan. Tôi nghĩ mọi người đều đứng đằng sau anh ấy để giúp đỡ.”

Son được Ange Postecoglou bổ nhiệm làm đội trưởng câu lạc bộ vào mùa hè, thay thế Hugo Lloris.

Anh ấy nói rằng các cầu thủ đang làm cho công việc mới của anh ấy trở nên dễ dàng.

“Tôi không phải là người luôn nói và dẫn dắt bằng lời nói,” cầu thủ 31 tuổi nói thêm. “Tôi cố gắng trở thành một tấm gương tốt cho mọi người nhưng việc có nhóm cầu thủ này khiến công việc của tôi thực sự rất dễ dàng.

“Chúng tôi đang trở nên thực sự rất chật chội trong phòng thay đồ. Mọi người đều làm việc vì nhau, mọi người đều chạy vì nhau, mọi người đều chiến đấu vì nhau.

“Nếu ai đó rời sân, bạn sẽ ra tay và mọi người đều vui vẻ làm điều đó. Điều đó làm cho chúng tôi thực sự mạnh mẽ với tư cách là một đội và một tập thể. Chúng tôi đang tiến rất gần. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể chặt chẽ hơn thế này”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*