Harvey Elliott mong muốn tiếp tục học hỏi từ Mohamed Salah

Cầu thủ trẻ 18 tuổi Elliott tiếp tục được tin tưởng
Cầu thủ trẻ 18 tuổi Elliott tiếp tục được tin tưởng

Harvey Elliott mong muốn tiếp tục học hỏi từ Mohamed Salah

Harvey Elliott nói rằng anh ấy muốn Mohamed Salah ở lại Liverpool cho đến khi anh ấy giải nghệ vì không có gì có thể đánh bại được “học hỏi từ những người giỏi nhất”.

Tuyển thủ Ai Cập đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo từng bàn thắng trong chiến thắng 3-1 trước Wolverhampton Wanderers và luôn được các đồng đội kính trọng.

Elliott, người hy vọng mình sẽ được hưởng bàn thắng thứ ba mặc dù pha chạm bóng cuối cùng đã làm chệch hướng hậu vệ Hugo Bueno của Wolves, nói: “Mo thật không thể tin được, với tư cách là một cầu thủ và một chàng trai.

“Anh ấy không bao giờ dừng lại vì tôi đang cố gắng học hỏi anh ấy và áp dụng nó vào trò chơi của mình. Hy vọng rằng anh ấy sẽ không rời đi và sẽ ở đây trong phần còn lại của sự nghiệp. Được học từ anh ấy là một giấc mơ trở thành hiện thực.”

Salah là mục tiêu của cuộc đấu thầu trị giá 150 triệu bảng không thành công từ đội bóng Saudi Pro League Al Ittihad vào cuối tháng trước và tiếp tục được cho là sẽ ra đi.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã cố gắng kết thúc cuộc nói chuyện, ít nhất là vào lúc này, bằng cách nói rằng ông “không lo lắng” về tình hình trước cuối tuần.

Ông cũng khen ngợi Salah vì đã xuất hiện trong những khoảnh khắc quan trọng khi kiến tạo hai bàn thắng đầu tiên cho Liverpool trước Wolves, sau đó đóng vai trò quan trọng trong bàn thứ ba.

Khi được hỏi liệu anh ấy có được đồng đội đánh giá cao hay không, Elliott nói thêm: “Anh ấy rất khó để chống lại. Anh ta có mắt ở khắp mọi nơi. Chúng ta thấy nó tuần này qua tuần khác. Anh ấy không chỉ có khả năng dứt điểm mà mọi người đều thấy, anh ấy còn có khả năng sáng tạo rất tốt. Bạn luôn có thể tin tưởng vào anh ấy.”

Elliott, mới 20 tuổi, giải thích cách các cầu thủ đàn anh ở Liverpool đã giúp anh ổn định cuộc sống khi anh mới đến vào năm 2019 và giờ anh muốn đền đáp sự ưu ái đó.

“Chiều sâu đội hình hiện tốt hơn và lớn hơn rất nhiều và những cầu thủ trẻ hơn đang tiến lên như Jarell (Quansah), người đã có (lần đầu ra sân) và thật không thể tin được. Có những người chơi đến từ khắp mọi nơi.

“Tôi muốn giúp đỡ các cầu thủ tiến bộ giống như cách tôi đã được các cầu thủ cấp cao xung quanh giúp đỡ. Bạn biết đấy, họ đã bảo vệ tôi. Đó chính xác là những gì tôi đang cố gắng làm với những người trẻ tuổi hơn. Tôi đang cố gắng có mặt nếu họ cần ai đó để nói chuyện và đưa họ vào nhóm. Không phải lúc nào cũng dễ dàng từ học viện lên đội một nhưng tôi muốn trở thành người mà họ có thể đến và nói chuyện nếu họ cần bất cứ điều gì.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*