Raphael Varane thừa nhận cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo ảnh hưởng đến MU

Raphael Varane thừa nhận cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo ảnh hưởng đến MU

Raphael Varane đã thừa nhận rằng cuộc phỏng vấn bùng nổ của Cristiano Ronaldo đã “ảnh hưởng” đến đội hình Manchester United.

Ronaldo đã cáo buộc những người đứng đầu United về “sự phản bội” và “thiếu tôn trọng” trong một cuộc phỏng vấn trái phép với người dẫn chương trình truyền hình Piers Morgan, trong đó ông cũng chỉ trích huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag.

Trong khi United đang xem xét phản ứng của họ, Ronaldo và các đồng đội của anh ấy đã tới Qatar để tham gia các đội tuyển quốc tế tương ứng của họ cho World Cup.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã khẳng định sự tập trung “toàn bộ và tuyệt đối” của anh ấy bây giờ là cho giải đấu, nhưng hậu vệ người Pháp Varane cho biết những bình luận của Ronaldo đã ảnh hưởng đến các đồng nghiệp câu lạc bộ của anh ấy.

“Rõ ràng là nó ảnh hưởng đến chúng tôi,” Varane, nói với Europe1, cho biết khi được hỏi về cuộc phỏng vấn của Ronaldo.

“Chúng tôi làm theo những gì đang xảy ra và những gì đang được nói. Những gì đang xảy ra trên các phương tiện truyền thông ở các câu lạc bộ lớn đang được thúc đẩy.”

Varane thừa nhận rằng các đồng đội của anh quyết tâm giữ “bình tĩnh” và sẽ ở lại như một “tập thể”.

“Chúng tôi cố gắng làm dịu tình hình theo cách riêng của mình, chúng tôi cố gắng không tham gia quá nhiều vào nó,” anh ấy nói thêm.

“Khi đó là một ngôi sao như Cristiano Ronaldo, thậm chí còn hơn thế nữa, vì vậy chúng tôi cố gắng tạo ra khoảng cách; điều đó có nghĩa là chúng tôi không cố gắng thay đổi tình hình một mình, chúng tôi là một phần của tập thể.”

Ronaldo, người tháng trước đã từ chối chơi cho Erik ten Hag trong chiến thắng trước Tottenham Hotspur, đã công khai một số mối quan tâm của anh ấy vào Chủ nhật, trước một cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng đầy đủ vào thứ Tư và thứ Năm.

Cùng với tuyên bố rằng anh ấy cảm thấy mình bị ép buộc phải rời khỏi Old Trafford, Ronaldo cũng chỉ trích cựu huấn luyện viên tạm thời Ralf Rangnick, nói rằng anh ấy “thậm chí chưa bao giờ nghe nói về ông ấy”.

Ronaldo nói với United rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa hè này, nếu câu lạc bộ nhận được một lời đề nghị phù hợp, nhưng không có lời đề nghị chắc chắn thỏa đáng nào được đưa ra cho tiền đạo này.

Cầu thủ 37 tuổi bắt đầu chiến dịch World Cup với Bồ Đào Nha gặp Ghana vào ngày 24 tháng 11, với Varane dẫn dắt nhà đương kim vô địch Pháp gặp Australia vào ngày 22 tháng 11.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*