Manchester United rất khắc nghiệt khi treo giò tôi – Cristiano Ronaldo

Ronaldo phải dự bị nếu muốn ở lại Unitec
Ronaldo phải dự bị nếu muốn ở lại Unitec

Manchester United rất khắc nghiệt khi treo giò tôi – Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo tin rằng Manchester United đã quá thô bạo khi treo giò anh sau khi từ chối ra sân trong trận thắng Tottenham Hotspur vào tháng 10.

Cầu thủ 37 tuổi đã từ chối được tung vào sân thay người trong chiến thắng 2-0 của United trước đội bóng phía bắc London tại Old Trafford và rời sân ở phút 89 của trận đấu.

United sau đó xác nhận rằng Ronaldo sẽ không góp mặt trong trận đấu với Chelsea. Mặc dù rất hối hận về hành động của mình với đồng đội, nhưng anh ấy khẳng định cách đối xử và cách giao tiếp từ Erik ten Hag và câu lạc bộ đã gây thất vọng trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan của TalkTV.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ rằng đó là một chiến lược từ câu lạc bộ để tôi phản ứng theo cách đó.

“Tôi rất, rất, rất, rất thất vọng về cách liên lạc của Manchester United. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có vấn đề với bất kỳ câu lạc bộ nào, với bất kỳ huấn luyện viên nào. Và họ đình chỉ tôi ba ngày, điều mà tôi cảm thấy rất nhiều – và mức độ thể thao, câu lạc bộ, tôi cảm thấy rất nhiều. Đó là một sự xấu hổ, đó.

“Tôi nghĩ đó là (sự sỉ nhục).

“Nhưng tôi nhớ khi về đến nhà, Cristiano (Junior) gặp tôi và nói ‘Bố không đi xem trận đấu à?’ Tôi nói ‘Không, vì câu lạc bộ phạt tôi ba ngày’. Và anh ấy đã thích *cười* ‘Họ sẽ trừng phạt bạn như thế nào nếu bạn là cầu thủ giỏi nhất thế giới và bạn sẽ không thi đấu?’ Tôi nói ‘Không, tôi sẽ không chơi vì tôi đã không cư xử đúng mực. ‘. Và anh ấy nhìn tôi như thể, ‘Bố tôi không ngoan, cái gì?’

“Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy tốt vì tôi cảm thấy thoải mái hơn, nhưng theo cách tương tự, tôi cảm thấy rất thất vọng vì, được rồi, tôi hối hận, tôi xin lỗi, tôi không hoàn hảo, tôi đã phạm sai lầm. Nhưng đình chỉ tôi ba trận, vì thế, tôi nghĩ là quá nhiều. Và sau đó họ đốt cháy báo chí, điều đó thực sự làm tôi thất vọng.”

Trong loạt video quảng cáo được tung ra trước cuộc phỏng vấn, Ronaldo cho biết anh cảm thấy bị câu lạc bộ “phản bội”, không tôn trọng HLV Ten Hag và bị buộc rời United. Ông cũng từng chỉ trích chủ sở hữu, gia đình Glazer.

Trong phần hai của cuộc phỏng vấn, Ronaldo khẳng định sẽ không thể hiện sự tôn trọng với Ten Hag vì cảm thấy ông ấy không tôn trọng mình.

Anh ấy nói thêm: “Đừng nói với tôi rằng những cầu thủ hàng đầu, những kẻ muốn có mọi thứ, những cầu thủ chủ chốt sẽ chơi ba phút. Thôi nào, điều này là không thể chấp nhận được sau những gì họ nói trước đây, rằng họ tôn trọng tôi, rằng họ làm điều này, họ làm điều kia.

“Đối với tôi, đó không phải là sự tôn trọng, đây là lý do tại sao tôi đưa ra quyết định này mà tôi rất hối hận. Tôi đã xin lỗi các đồng đội của mình về tình huống này, tôi đã đăng một bài đăng trên Instagram, tôi rất tiếc vì đã rời khỏi sân vận động. Tôi rất tiếc khi các đồng đội của tôi biết những gì tôi cảm thấy, và tôi đã nói lời xin lỗi với họ, nhưng theo cách tương tự, tôi không hối hận khi đưa ra quyết định không cho ra sân… Huấn luyện viên đã không tôn trọng tôi.

“Vì vậy, đây là lý do tại sao mối quan hệ, nó theo cách đó. Anh ấy liên tục nói trên báo chí rằng anh ấy đến với tôi, anh ấy thích tôi blah, blah, blah nhưng điều đó chỉ dành cho báo chí. 100%.”

“Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn.”

Đáp lại cuộc phỏng vấn của Ronaldo, United đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Hai nói rằng “câu lạc bộ sẽ xem xét phản hồi của mình sau khi các sự kiện đầy đủ đã được thiết lập.”

Toàn bộ cuộc phỏng vấn của Piers Morgan Uncensored: 90 Minutes with Ronaldo hiện có trên kênh YouTube của TalkTV.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*