Thomas Tuchel không còn quan tâm đến Chelsea

Thomas Tuchel bị Chelsea sa thải
Thomas Tuchel bị Chelsea sa thải

Thomas Tuchel nói về việc Chelsea của Graham Potter bị sa thải: ‘Nó không mang lại nhiều cảm xúc’

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Thomas Tuchel nói rằng việc sa thải Graham Potter tại Chelsea “không mang lại nhiều cảm xúc” và cho rằng câu lạc bộ đã có những thay đổi lớn kể từ thời ông ở phía tây London.

Potter đã bị Chelsea sa thải vào Chủ nhật, bảy tháng sau khi ông kế nhiệm Tuchel làm huấn luyện viên trưởng tại Stamford Bridge.

Nói về việc Potter bị sa thải, Tuchel cho biết: “Tôi biết tin vào đêm qua qua một tin nhắn trên điện thoại. Thời điểm khá ấn tượng vì nó trùng với thời điểm tôi bắt đầu công việc ở đây. Bây giờ có một vị trí huấn luyện viên khác. Đó là tất cả.

“Tôi đã mất một khoảng thời gian để tách mình ra (sau khi bị Chelsea sa thải) vì tôi thực sự thích làm việc ở đó và có tình bạn lâu dài với các nhân viên ở đó.

“Đó là một thời gian căng thẳng. Nhưng câu lạc bộ đã thay đổi ồ ạt. Điều đó đã giúp tôi tìm thấy một số khoảng cách. Đó là lý do tại sao (tin tức này) không mang lại cảm xúc lớn trong tôi.”

Tuchel đã huấn luyện Chelsea từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 9 năm 2022 và giành chức vô địch Champions League trong thời gian của ông với câu lạc bộ phía tây London.

Kể từ đó, người đàn ông 49 tuổi này đã tiếp quản Bayern, thay thế Julian Nagelsmann, người đã bị câu lạc bộ Đức miễn nhiệm vào tháng trước.

Nagelsmann, 35 tuổi, đã được liên hệ để thay thế Potter nhưng Tuchel nói rằng ông sẽ không cho anh lời khuyên về việc có nên chuyển sang Chelsea hay không.

Anh ấy không cần lời khuyên của tôi, điều đó sẽ không xảy ra, anh ấy nói thêm.

“Tôi không cần đưa ra bất kỳ lời khuyên nào vì CLB bây giờ đã khác, không giống như khi tôi còn ở đó.”

Potter chỉ có bốn chiến thắng trong năm dương lịch này và khiến Chelsea đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League – kém 12 điểm so với vị trí dự Champions League.

Câu lạc bộ đã xác nhận Bruno Saltor sẽ phụ trách đội với tư cách là huấn luyện viên trưởng tạm thời.

Chelsea sẽ có trận đấu tiếp theo vào thứ Ba khi họ gặp Liverpool trên sân nhà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*