Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này

Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này
Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này

Tottenham mất Dejan Kulusevski trong chuyến thăm Everton tuần này

Tiền đạo Dejan Kulusevski của Tottenham Hotspur đã có một cuộc chụp MRI khác về chấn thương gân khoeo vào sáng thứ Sáu và sẽ không góp mặt trong trận đấu của câu lạc bộ tại Premier League với Everton vào thứ Bảy.

Kulusevski, 22 tuổi, đã phải ngồi ngoài kể từ kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vì chấn thương gân khoeo mà anh ấy chọn khi chơi cho Thụy Điển. Anh ấy đã bỏ lỡ bốn trận đấu đã qua của Spurs.

Đã có hy vọng rằng anh ấy có thể trở lại vào cuối tuần này để đối mặt với Everton tại Sân vận động Tottenham Hotspur, sau khi anh ấy trở lại tập luyện ngay trước chiến thắng Champions League hôm thứ Tư trước Frankfurt.

Nhưng tiền đạo này đã gặp phải một bước lùi nhỏ khi tập luyện vào thứ Năm và không tham gia vào buổi tập hôm nay.

Phát biểu trong cuộc họp báo để xem trước trận đấu với Everton, Conte tiết lộ Kulusevski đã được gửi đi kiểm tra một lần nữa vào thứ Sáu và rằng anh ấy không chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận một “rủi ro ngu ngốc” khi chơi anh ta.

Conte nói: “Chúng tôi (có) những cầu thủ giống nhau cho trận đấu cuối cùng. Deki vẫn chưa có mặt trong trận đấu với Everton. Các cầu thủ còn lại không sao cả ”.

Khi được hỏi khi nào tuyển thủ Thụy Điển có thể trở lại, anh ấy nói: “Tôi nghĩ chúng tôi cần kiên nhẫn một chút với anh ấy. Đừng chấp nhận rủi ro ngu ngốc. Bởi vì chúng tôi phải chơi rất nhiều trò chơi từ bây giờ cho đến khi kết thúc. Nó sẽ rất quan trọng để phục hồi anh ấy thật tốt.

“Tại thời điểm này, anh ấy không ở trong tình trạng thể chất hoàn hảo 100%. Vì lý do này, thật tốt khi tôn trọng ý kiến ​​của các bác sĩ của các cầu thủ. ”

Tottenham sẽ đến Old Trafford vào thứ Tư tới để tiếp Manchester United và Kulusevski có thể sẽ là một nghi ngờ cho trận đấu đó.

Khi được hỏi liệu cầu thủ người Thụy Điển có thể đến Manchester để thi đấu trong trận đấu hay không, Conte nói thêm: Vào thời điểm này, thành thật mà nói, có một chút khó khăn để trả lời có hay không.

“Nó phụ thuộc, nó phụ thuộc vào MRI mới mà anh ấy đã làm ngày hôm nay. Về những gì các bác sĩ nói về tình trạng của anh ấy. Cũng là cảm giác của người chơi.

“Bởi vì trong tình huống này, điều quan trọng là phải tôn trọng cảm giác của người chơi, bởi vì người chơi phải cảm thấy 100%, nếu không sẽ không tốt nếu chấp nhận những rủi ro ngu ngốc.”

Tottenham đứng thứ ba trên BXH Premier League, kém đội đầu bảng Premier League là Arsenal 4 điểm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*