Liverpool luôn ít tiền hơn Manchester City

Liverpool luôn ít tiền hơn Manchester City
Liverpool luôn ít tiền hơn Manchester City

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool không thể cạnh tranh tài chính với Manchester City

Jurgen Klopp nói rằng Liverpool không thể cạnh tranh về mặt tài chính với đối thủ Manchester City như ông khẳng định: “Chúng tôi không thể hành động như họ.”

Hai đội đã truyền cảm hứng cho nhau để vươn tới những đỉnh cao hơn trên sân trong những năm gần đây khi Man City vượt qua cuộc đua giành chức vô địch Premier League đầy gay cấn chỉ bằng một điểm duy nhất với 93 điểm ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, lần này, Liverpool thấy mình đã vượt xa – kém Man City 13 điểm với một trận đấu trước cuộc đọ sức hôm Chủ nhật tại Anfield. Đội bóng của Pep Guardiola đã tiến lên một tầm cao mới kể từ khi ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè.

Khi được hỏi Liverpool cần làm gì để bắt kịp Man City, Klopp nói: “Ồ, bạn sẽ không thích câu trả lời, và tất cả các bạn đã có câu trả lời rồi. Không ai có thể cạnh tranh với Man City về điều đó.

“Bạn có đội bóng tốt nhất trên thế giới và bạn đưa vào đội hình tiền đạo tốt nhất trên thị trường, bất kể giá cả phải trả là bao nhiêu, bạn cứ làm điều đó. Tôi biết City sẽ không thích nó, không ai thích nó, bạn đã đặt câu hỏi, nhưng bạn biết câu trả lời. Liverpool làm gì? Chúng ta không thể hành động như họ. Điều đó là không thể.”

Trong khi Man City được tài trợ bởi sự giàu có của Abu Dhabi, chủ sở hữu của Liverpool, Fenway Sports Group điều hành câu lạc bộ theo mô hình kinh doanh tự duy trì. Klopp cũng chỉ ra nguồn tài chính khổng lồ mà Paris Saint-Germain thuộc sở hữu của Qatar và Newcastle United do Ả Rập Xê-út hậu thuẫn.

“Có ba câu lạc bộ trong bóng đá thế giới có thể làm những gì họ muốn về mặt tài chính,” anh nói thêm.

“Nó là hợp pháp và mọi thứ, tốt. Nhưng họ có thể làm những gì họ muốn. Họ sẽ nói ‘yeah but we have…’ nhưng đó chính xác là sự thật.

“Chúng ta phải nhìn vào nó (và nói),“ Chúng ta cần cái đó và chúng ta cần cái đó và chúng ta phải nhìn ở đây và làm cho nó trẻ hơn, và đây là một khách hàng tiềm năng và đây là một tài năng. ”Đó là những gì chúng ta phải làm.

“Bạn phải cạnh tranh với họ. Nó không phải là một vấn đề gì cả đối với tôi, nó giống như nó là như vậy. Đừng hỏi tôi câu hỏi đó vì bạn luôn mở cuộc thảo luận này và chính tôi đang nói với bạn. Nhưng tất cả các bạn đều biết điều đó, bạn nên biết. Không giải quyết được chuyện kia sẽ xảy ra chuyện như thế này.

“Bây giờ tôi nghe nói rằng ở Newcastle ai đó (Giám đốc thể thao Dan Ashworth) đã nói rằng” không có mức trần nào cho câu lạc bộ này “. Đúng! Anh ấy đúng. Anh ấy hoàn toàn đúng. Không có mức trần nào cho Newcastle. Xin chúc mừng, nhưng một số câu lạc bộ khác có trần ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*