Wigan Athletic bị trừ 3 điểm vì không trả lương

Wigan Athletic bị trừ 3 điểm vì không trả lương
Wigan Athletic bị trừ 3 điểm vì không trả lương

Wigan Athletic bị trừ 3 điểm vì không trả lương cầu thủ

Wigan Athletic đã bị trừ 3 điểm trên bảng xếp hạng Championship hiện tại sau khi câu lạc bộ không trả lương cho cầu thủ đúng hạn vào tháng Ba.

Việc câu lạc bộ không trả lương đúng hạn cho các cầu thủ và nhân viên của họ lần thứ tư kể từ khi thăng hạng hai của Anh đã khiến Liên đoàn bóng đá Anh phải hành động.

Wigan vẫn tự tin rằng “các vấn đề về thanh khoản” của câu lạc bộ sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Chúng thuộc sở hữu của Phoenix 2021 Limited có trụ sở tại Bahrain kể từ tháng 3 năm 2021.

Một tuyên bố của EFL có nội dung: “Wigan Athletic, ngay lập tức, đã bị trừ 3 điểm trên bảng xếp hạng Giải vô địch 2022-23 sau khi Câu lạc bộ không trả lương cho cầu thủ một lần nữa vào tháng 3 năm 2023.

“Câu lạc bộ trước đó đã bị buộc tội và bị xử phạt vì không tuân thủ các điều khoản của hợp đồng tiêu chuẩn có hiệu lực giữa câu lạc bộ và các cầu thủ của họ trong các tháng 6 năm 2022, tháng 7 năm 2022 và tháng 10 năm 2022.

“Hành vi vi phạm mới nhất này của câu lạc bộ để đáp ứng các nghĩa vụ của mình có nghĩa là các điều khoản trong quyết định đã thỏa thuận mà câu lạc bộ đã ký kết với EFL vào tháng 1 năm 2023 đã bị vi phạm và việc áp dụng hình phạt thể thao bị đình chỉ đã tự động được kích hoạt.”

Wigan xếp cuối bảng Championship với 34 điểm sau 38 trận trước khi bị loại.

Hình phạt của ngày hôm nay đã chứng kiến ​​họ tụt lại xa hơn với Wigan hiện cách khu vực an toàn 8 điểm.

Đội bóng của Shaun Maloney đã hòa 1-1 với Watford vào cuối tuần.

Họ sẽ có trận đấu tiếp theo với Queens Park Rangers vào ngày 1 tháng Tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*