Wilfried Zaha sẽ ở lại Crystal Palace?

Wilfried Zaha
Wilfried Zaha

Patrick Vieira hy vọng Wilfried Zaha ở lại Crystal Palace

Patrick Vieira cho biết anh hy vọng Wilfried Zaha sẽ ở lại Crystal Palace mặc dù cầu thủ chạy cánh này vẫn chưa ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Hợp đồng của Zaha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải nhưng Vieira vẫn chưa từ bỏ hy vọng thuyết phục cầu thủ 30 tuổi gia hạn.

“Tôi không thấy có lý do gì để không,” Vieira nói. “Cách anh ấy thi đấu và thể hiện niềm đam mê giành chiến thắng trong các trận đấu, cách anh ấy quan tâm đến người hâm mộ và câu lạc bộ, tôi vẫn tin rằng có cơ hội để giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ

“Đó sẽ là quyết định của anh ấy (để thực hiện). Nếu có những lựa chọn và anh ấy chọn chúng, đó sẽ là một khoảnh khắc buồn nhưng chúng tôi sẽ phải tôn trọng nó. Anh ấy có thể muốn ở lại đây và cố gắng đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới và xây dựng điều gì đó mà người hâm mộ sẽ luôn ghi nhớ.

“Vẫn còn một vài trận đấu và một vài tháng trước khi nghĩ về điều đó (tình hình hợp đồng) và cách anh ấy cư xử theo cách mà anh ấy đã tập luyện, trọng tâm duy nhất của anh ấy là giúp đỡ câu lạc bộ bóng đá, giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu và ghi bàn.”

Zaha, người cần thêm 10 bàn nữa để đạt 100 bàn cho câu lạc bộ, đang chuẩn bị trở lại đội hình để đối mặt với Aston Villa vào thứ Bảy sau khi bỏ lỡ 4 trận gần nhất của Palace vì chấn thương gân khoeo trong hiệp hai của trận hòa không bàn thắng với Newcastle United vào tháng Giêng.

“Wilfried đã tập luyện hai tuần trước với đội và tuần này anh ấy không bỏ lỡ buổi tập nào, vì vậy anh ấy sẽ có mặt trong đội,” Vieira nói thêm.

“Có Wilfried trở lại là một vũ khí nữa. Không nghi ngờ gì về sự tự tin, niềm tin và phẩm chất của anh ấy trước khung thành nhưng nếu chúng tôi muốn anh ấy ghi bàn, chúng tôi cần tạo ra những cơ hội đó và toàn đội phải chơi tốt.

“Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy có kinh nghiệm, có thể ghi bàn và anh ấy là thủ lĩnh của nhóm.

“Nhưng bạn cần những cầu thủ xung quanh với chất lượng mà chúng tôi phải thể hiện ở cấp độ mà chúng tôi biết rằng họ có thể làm được và họ cần phải làm điều đó tuần này qua tuần khác. Tôi mong đợi nhiều hơn từ một số cầu thủ trong đội để thể hiện ở mức tốt hơn.

“Điều đó không gây áp lực cho những cầu thủ khác mà chỉ là một sức mạnh nữa vì Wilfried có thể ghi bàn nhờ phẩm chất cá nhân mà anh ấy thể hiện trong các trận đấu. Trách nhiệm của những người chơi xung quanh cũng phải rất lớn.

“Chúng ta không thể đặt hết hy vọng vào một cầu thủ. Tôi muốn mọi người thể hiện tốt nhất có thể, rất nhiều cầu thủ có thể cống hiến nhiều hơn cho đội để cho phép Wilfried ghi những bàn thắng đó.

“Điều đó luôn phụ thuộc vào thế nào là một huyền thoại đối với bạn nhưng đối với câu lạc bộ này, anh ấy sẽ luôn là một huyền thoại.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*