Bài tập Crossback lunge

Bài tập Crossback lunge
Bài tập Crossback lunge

Bài tập Crossback lunge

Cross Lunge là một phiên bản tuyệt vời của lunge tập trung vào việc tăng cường cơ mông, cơ mông, gân kheo và bắp chân của bạn. Nó cho phép bạn chìm vào một phạm vi chuyển động sâu để thực sự định hình chiến lợi phẩm và tạo dáng cho đùi của bạn.

Cross Lunges có thể được thực hiện với trọng lượng cơ thể một mình hoặc với trọng lượng thêm. Và tiền thưởng – chúng có tác động thấp! Nếu bạn đang tìm kiếm cặp đùi sát thủ và phần đuôi tuyệt đẹp, bạn nên học cách thực hiện Cross Behind Lunge.

Dưới đây là các bước để thực hiện Crossback Lunge:

Các bước:

  1. Đứng hai chân rộng bằng hông, hai tay thả lỏng. Kéo bả vai về phía sau, cột sống và đầu ở tư thế tốt.
  2. Đẩy hông trở lại và hạ xuống và bước theo chuyển động chéo về phía sau. Giữ bàn chân trước trên mặt đất và để đầu gối uốn cong tự nhiên.
  3. Tiếp tục hạ người xuống đất, dừng lại chỉ vài inch trước khi đầu gối của chân sau chạm đất. Giữ cho đầu gối của chân trước thẳng hàng với mũi chân và hông vuông góc, không để xương chậu “chùng xuống” khi cơ thể hạ xuống sàn.
  4. Đẩy qua chân trước để ép cơ thể về vị trí đứng. Vuốt hông và lặp lại động tác chùng lưng chéo ở chân đối diện. Tiếp tục xen kẽ trong khoảng thời gian hoặc số lần lặp lại được chỉ định.
  5. Bạn sẽ cảm thấy điều này làm việc cốt lõi, cơ mông, đùi và cơ hông bên ngoài.

Phổi thật tuyệt vời. Nếu đến phòng tập thể dục, làm việc với huấn luyện viên hoặc xem bất kỳ video thể dục nào, bạn sẽ không thoát khỏi việc tập luyện! Tuy nhiên, lung lay có thể là một thử thách đối với những người bị chấn thương đầu gối hoặc các vấn đề khác về đầu gối. Tuy nhiên, có một số lựa chọn tuyệt vời bao gồm Cross Behind Lunge hoặc Backward Lunge truyền thống hơn. Bạn thấy đấy, khi bạn thực hiện động tác lắc bụng truyền thống, bạn sẽ tạo áp lực lên đầu gối của mình. Đó chỉ là một phần của quá trình di chuyển. Đối với nhiều người, đây không phải là một vấn đề. Nhưng đối với những người mà nó khó chịu, lunge phía sau là giải pháp. Bước chân ra sau và hạ thấp chân xuống không mang lại tác động như nhau. Trên thực tế, Cross Behind Lunge thực sự mang lại cho bạn một chuyển động giống với động tác squat một chân hơn.

Phổi của tất cả các loại là tuyệt vời. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm khi tập thể dục là bổ sung sự đa dạng cho các bài tập của mình. Các bài tập như 7 biến thể Squat và Lunge cho đôi chân săn chắc của chúng tôi là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tất cả các loại lunges khác nhau.

Mẹo quan trọng nhất để thực hành bất kỳ kiểu lunge nào là CHẮC CHẮN bạn thực hiện nó với hình thức phù hợp! Di chuyển chậm và đủ các chuyển động trước khi bạn thêm một quả tạ hoặc quả tạ.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*