Bài tập Squat Jumps

Bài tập Squat Jumps
Bài tập Squat Jumps

Nội Dung

Bài tập Squat Jumps

Squat Jumps là một bài tập cân bằng sức mạnh, tăng cường sức mạnh toàn bộ phần dưới cơ thể của bạn và tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy calo đáng kể. Squat Jumps nhắm mục tiêu đến cơ bụng, gân kheo, cơ mông và bắp chân đồng thời săn chắc cơ bụng và cơ lưng. Trong quá trình nhảy squat, bạn buộc phải cân bằng trọng lượng cơ thể, điều này dẫn đến cốt lõi khỏe hơn nhờ sự ổn định cơ bắp được tăng cường. Ngoài ra, nhảy squat cho phép bạn giữ tư thế tốt hơn. Bất cứ ai làm việc văn phòng và ngồi lâu trên bàn làm việc nên học cách nhảy squat không chỉ để đốt cháy lượng calo nhanh chóng mà còn giúp giữ dáng.

Squat truyền thống đã được dạy và rất chú trọng đến việc săn chắc mông và chân, tuy nhiên, sự kết hợp của bước nhảy cho phép tăng thêm sức mạnh và mật độ cơ, đồng thời mang lại cho bạn nhịp tim tối đa để đốt cháy một lượng lớn calo dẫn đến giảm mỡ. Nhảy Squat là một bài tập plyometric. Plyometrics là động tác mạnh mẽ là một cách hiệu quả để đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn. Điều này làm cho nhảy squat trở thành một bài tập tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng tập trung vào sức mạnh của phần thân dưới và giảm cân

Cách thực hiện bài tập Squat Jumps

Dưới đây là các bước để thực hiện Squat Jumps:

1) Bắt đầu đứng với hai bàn chân cách nhau bằng hông và hạ xuống tư thế ngồi xổm bằng cách uốn cong đầu gối. Giữ thẳng cột sống, nâng ngực và đầu gối sau ngón chân. Cánh tay ở trước ngực để giữ thăng bằng.

2) Nhảy thẳng lên và vung tay qua đầu. Trở lại tư thế ngồi xổm.

Bài tập Squat Jumps có tác dụng gì?

Nhảy Squat là một động tác có sức mạnh tuyệt vời giúp hoạt động mông, chân và cốt lõi của bạn đồng thời mang lại cho bạn sự bùng nổ tim mạch tuyệt vời, giúp nhịp tim của bạn tăng lên mọi lúc, mọi nơi.

Có nhiều lý do bạn nên kết hợp động tác nhảy squat vào quá trình tập luyện của mình. Đây chỉ là một vài:

Tăng cường sức mạnh cho mông và đùi
Nhảy xổm là một động tác sử dụng sức mạnh dựa vào cơ mông và cơ đùi để đẩy bạn lên và bắt bạn khi bạn tiếp đất. Cơ mông, cơ mông, gân kheo và bắp chân … mọi cơ dưới cơ thể đều được đưa vào thử nghiệm! Chìa khóa là có được một phạm vi chuyển động chắc chắn và nhảy với nhiều lực nhất có thể. Tiếp đất mềm mại với đầu gối uốn cong và một lõi thắt chặt.

Lợi ích của khoảng thời gian cường độ cao
Nhảy xổm là một động tác sức mạnh sẽ khiến bạn thở nặng nhọc! Chắc chắn bạn sẽ đạt đến trạng thái yếm khí nghĩa là chỉ thở bằng miệng và cần nghỉ ngơi sau khoảng 20-30 giây. Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc luyện tập cách quãng cường độ cao! Đó là một động tác cực kỳ tốt có thể hoàn thành trong vài giây và các bài tập khác mất vài phút!

Tập Cardio Tại Nhà
Những lợi ích cho tim mạch của động tác nhảy squat thật tuyệt vời, nhưng tốt hơn nữa là bạn có thể thực hiện động tác này ngay tại nhà. Không cần phải đến phòng tập thể dục hay gặp thời tiết xấu, chỉ cần tìm một khoảng không gian và di chuyển. Nhiều người muốn nhận được lợi ích cho tim mạch nhưng không thích chạy hoặc đạp xe. Một số động tác ngắn với cường độ cao như thế này có thể giúp bạn có một buổi tập luyện tuyệt vời trong vòng chưa đầy 20 phút!

Squat Jump đốt cháy bao nhiêu calo?
Mọi người thường hỏi họ đốt cháy bao nhiêu calo trong quá trình tập luyện. Hầu hết các bài tập nói chung sẽ đốt cháy khoảng 100 calo cho mỗi 10 phút bạn đang làm việc. Nhảy Squat là một bài tập đốt cháy calo cao. Điểm mấu chốt – bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn. Muốn đốt cháy nhiều calo hơn? Nhảy cao hơn và nhanh hơn!

Các bài tập khác tương tự như Squat Jumps

Nếu bạn thích ý tưởng có được một bài tập tốt cho tim mạch ngay trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn mà không cần thiết bị, hãy thử những cách này!

Kết hợp Nhảy Squat vào bài tập của bạn
Nhảy Squat là một bài tập tim mạch tuyệt vời! Tuy nhiên, bạn cũng có thể kết hợp nhảy squat vào các bài tập khác để kết hợp chúng. Dưới đây là một số ý tưởng để biến điều đó thành hiện thực.

Sử dụng bước nhảy Squat trong bài tập Cardio dành riêng cho trọng lượng cơ thể
Bạn không cần phải chạy hoặc đi xe đạp để rèn luyện tim mạch. Bạn thậm chí không cần phải ở trong phòng tập thể dục hoặc ở ngoài trời. Sử dụng các động tác cơ bản về trọng lượng cơ thể, bạn có thể có được một buổi tập luyện tim mạch hoàn chỉnh, đơn giản, dễ thực hiện ở mọi nơi và siêu hiệu quả. Thử cái này.

Thử Thách Cardio 10 Phút Chỉ Với Trọng Lượng Cơ Thể: Chạy bộ nhẹ tại chỗ trong 1 phút để khởi động. Sau đó, thực hiện mỗi thao tác sau trong 45 giây, giữa các lần nghỉ 15 giây.

Nhảy bên

Nhảy Squat

Đầu gối cao

Cú đá phía trước

Bỏ qua điện

Lặp lại tất cả 5

Sử dụng bước nhảy Squat trong quá trình luyện tập mạch của bạn
Mạch là một cách thú vị để tập thể dục và giúp bạn có được sức mạnh và tim mạch cùng một lúc. Ý tưởng đằng sau các mạch là đi từ một bước đi, hoặc một “trạm”, đến bước tiếp theo mà không có hoặc không dừng lại ở giữa. Kiểm tra cái này:

Bài tập luyện vi mạch truyền mỡ: Chuyển trực tiếp từ bài tập này sang bài tập tiếp theo mà không cần ngắt quãng giữa chừng. Nghỉ 1 phút khi kết thúc, sau đó lặp lại trình tự.

Nghiêng người 30 giây

Chạy đầu gối cao 30 giây

Chống đẩy 30 giây

Nhảy xổm trong 30 giây

30 giây plié squats

Gấu bò 30 giây

Kế hoạch thu thập thông tin quân đội đã sửa đổi trong 30 giây

30 giây cua walk

Nghỉ ngơi 1 phút. Lặp lại. Kéo dài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*