Cách thực bài tập Lateral Bound đúng chuẩn

Cách thực bài tập Lateral Bound đúng chuẩn
Cách thực bài tập Lateral Bound đúng chuẩn

Cách thực bài tập Lateral Bound đúng chuẩn

Bài tập Lateral Bound là một động tác rèn luyện sức mạnh bằng cách học cách chuyển động sang hai bên

Bạn đang tìm kiếm một bài tập thể dục mà bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần thiết bị? Sau đó, học cách thực hiện ràng buộc bên là hoàn hảo cho bạn.

Bạn không cần tạ hoặc thảm tập thể dục cho bài tập này. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần là một chút cân bằng. Các ràng buộc bên giúp đào tạo sản xuất điện năng.

Xemt thêm: Các bài tập của Ronaldo

Điều quan trọng là vận động viên phải duy trì sự kiểm soát của hông, đầu gối và mắt cá chân trong các chuyển động bùng nổ, các đường biên bên giúp các vận động viên tăng cường lực bên và sự nhanh nhẹn, đây là một kỹ năng chính cho thành tích thể thao tổng thể.”

Bạn có thể thực hiện bài tập này tại nhà, trong công viên hoặc tại phòng tập thể dục. Tất cả những gì bạn cần là một bề mặt phẳng, như sân bóng đá hoặc sân bóng rổ.

Cách thực bài tập Lateral Bound đúng chuẩn

Bắt đầu bài tập này bằng cách uốn cong đầu gối phải của bạn. Nâng chân phải lên khỏi mặt đất và giữ cho các ngón chân hướng xuống dưới. Trong khi đó, chân trái của bạn sẽ được đặt trên sàn với bàn chân bằng phẳng.

Khi bạn ở vị trí này:

  1. Nghiêng ngực về phía trước và đưa cánh tay phải trước ngực để giữ thăng bằng. Cánh tay trái của bạn nên được uốn cong bên cạnh bạn.
  2. Cho phép chân và cánh tay trước của bạn thực hiện chuyển động ngược hướng vào trong khi bạn chuyển trọng lượng sang hông bên ngoài.
  3. Nhảy sang bên phải của bạn, phủ càng nhiều đất càng tốt. “[Sử dụng] cánh tay và hông của bạn để tăng tốc và tạo ra lực tối đa,” Walsh nói.
  4. Tiếp đất nhẹ nhàng trên chân đối diện, giữ nguyên tư thế trong hai giây. Bây giờ chân phải của bạn sẽ được đặt trên mặt đất với chân trái của bạn lên trên không.
  5. Cánh tay trái của bạn nên đặt ở phía trước bạn để giúp giữ thăng bằng và cánh tay phải của bạn phải hướng ra một bên. Hướng ngón chân của bạn về phía mặt đất.
  6. Lặp lại bằng cách nhảy trở lại phía đối diện.
  7. Các vận động viên nên chuyển trọng lượng của họ sang hông bên ngoài khi nhảy từ bên này sang bên kia.

Một bài tập khác mà bạn có thể thử mà không cần bất kỳ thiết bị nào là nhảy xa. Tìm hiểu những gì cần thiết để hoàn thành bước nhảy rộng với các Mẹo chuyên nghiệp này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*