Bài tập ngồi chữ V luân phiên

Cách thưc hiện bài tập ngồi chữ V luân phiên
Cách thưc hiện bài tập ngồi chữ V luân phiên

Cách thưc hiện bài tập ngồi chữ V luân phiên

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho V-Up đầy đủ hoặc nếu bạn muốn thêm một số phong cách khác nhau vào Bicycle Crunch, bạn nên thử V-Ups xen kẽ. Đây là một bài tập xoay vòng tuyệt vời khác để thực sự phát huy tác dụng và thử thách cơ bụng của bạn.

Xem thêm: Bài tập bụng cho nữ

Để thực hiện Động tác V-Ups xen kẽ, hãy nằm thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng trước mặt và đặt hai tay xuống hai bên. Nâng một chân lên phía trần nhà rồi nhấc chân còn lại lên khỏi mặt đất, siết chặt cơ mông. Ấn lưng thấp xuống đất và gồng cơ bụng khi nhấc chân lên.

Sau đó, gập phần thân trên của bạn lên khi bạn vươn cánh tay ngược lại về phía các ngón chân của cẳng chân đang nâng lên. Nhấn nhẹ qua cánh tay của bạn trên mặt đất khi bạn ấn lưng thấp xuống đất và vươn người lên cao nhất có thể, xoay về phía chân nâng lên đó. Siết cơ mông của chân xuống gần mặt đất để giúp bảo vệ phần lưng thấp của bạn. Không chạm chân đó xuống đất. Giữ nó cao hơn để di chuyển dễ dàng hơn.

Sau đó hạ thấp chân nâng lên khi bạn nâng chân còn lại lên về phía trần nhà và gập người lên để vươn về phía chân đối diện đó. Giữ xen kẽ các bên.

Đảm bảo giữ cho phần lưng dưới của bạn được ép chặt vào mặt đất khi bạn vươn người lên cao nhất có thể trong khi vẫn giữ chân thẳng nhất có thể.

Người mới bắt đầu có thể phải chạm một chân xuống đất thay vì giữ chân khỏi mặt đất. Họ cũng có thể phải gập đầu gối nhiều hơn.

Di chuyển nhanh chóng, gập người lên cao nhất có thể.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*