Cách thực hiện bài tập Overhead Slam

Cách thực hiện bài tập Overhead Slam
Cách thực hiện bài tập Overhead Slam

Cách thực hiện bài tập Overhead Slam

Bài tập Overheard Slam là một bài tập toàn thân tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho lưng, vai, lõi và thậm chí cả cơ mông và chân. Lực đi xuống của quả bóng thuốc là tất cả sức mạnh được tạo ra từ cốt lõi của bạn, đó là các cơ bảo vệ lưng dưới và các cơ quan bên trong của bạn. Điều này đòi hỏi sự trao đổi chất, vì vậy bạn cũng sẽ tập một chút cho tim mạch và đốt cháy chất béo. Để có một trong những bài tập sức mạnh tổng thể tốt nhất, bạn nên học cách thực hiện Cú đánh bóng trên đầu bằng quả bóng thuốc.

Xem thêm: Bài tập của Ronaldo

Lợi ích của việc thực hiện động tác Overhead Slam

Học cách Cú Đập Bóng Trên Không Y Học sẽ không chỉ cải thiện sức mạnh tổng thể của cơ thể mà còn giúp bạn ngăn ngừa chấn thương trong tương lai. Nếu bạn đang muốn duy trì tư thế tốt để có thể ngồi thẳng và đi cao hơn, thì đây là bài tập dành cho bạn!

Medicine Ball Overhead Slam có thể trông đáng sợ, nhưng đây chắc chắn là một bài tập mà ai cũng có thể học được. Tất cả sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của quả bóng bạn sử dụng. Bắt đầu với một thứ gì đó nhẹ hơn, có thể là 5 hoặc 8 pound và sau đó làm việc theo cách của bạn với quả bóng 10 hoặc 12 pound ..

Quả bóng thuốc cực kỳ linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh sức đề kháng của chúng để phù hợp nhất với sức của mình. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng quả bóng thuốc, hãy đọc blog của chúng tôi: Bài tập về quả bóng thuốc. Trước khi bạn bắt đầu, dưới đây là các mẹo của chúng tôi về cách hoàn thiện Cú đánh bóng trên cao của Medicine Ball: Giữ chặt cơ bụng và đặt chân xuống sàn để giữ ổn định và kiểm soát.

Cách thực hiện bài tập Overhead Slam

Dưới đây là các bước để thực hiện Cú đánh bóng trên đầu bằng quả bóng thuốc:

1) Đứng với hai bàn chân rộng bằng hông, đầu gối hơi cong và cầm bóng thuốc bằng hai tay trực tiếp trên đầu.

2) Đập bóng xuống đất trước mặt bạn hết sức có thể, tập trung vào cơ bụng, cơ mông và lưng trên của bạn.

3) Bắt bóng sau một lần trả lại và nâng nó trở lại trên đầu. Lặp lại cho số lần lặp lại mong muốn.

Mục tiêu: lưng, vai, cốt lõi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*