Động tác Nghêu nằm nghiêng (Side-lying clam)

Động tác Nghêu nằm nghiêng (Side-lying clam)

Cách làm Nghêu nằm nghiêng:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách nằm nghiêng. Cánh tay của bạn (bên bạn đang nằm) phải được cúi xuống dưới đầu / cổ của bạn để được hỗ trợ. Tay còn lại phải ở bên ngoài hông (bên ở trên không) để được hỗ trợ. Phần thân phải thẳng xuống đầu gối của bạn. Đầu gối của bạn cần phải được uốn cong với chân của bạn một góc 45 độ, và bàn chân của bạn với nhau.

Bước 2: Trong khi giữ cho thân và bàn chân của bạn đứng yên. Dang rộng đầu gối của bạn càng xa càng tốt. Sau đó đưa đầu gối trở lại vị trí ban đầu.

Bước 3: Lặp lại bài tập với số lần như mong muốn và sau đó lặp lại cho bên đối diện.

Thông tin chi tiết:

Ngao nằm nghiêng là một bài tập thể dục thể thao chủ yếu nhắm vào cơ mông và ở mức độ nhẹ hơn cũng nhắm vào háng, gân kheo, cơ gấp hông và lưng dưới.

Dụng cụ tập ngao nằm nghiêng duy nhất mà bạn thực sự cần là những thứ sau: thảm tập. Tuy nhiên, có nhiều biến thể ngao nằm nghiêng khác nhau mà bạn có thể thử, có thể yêu cầu các loại thiết bị ngao nằm nghiêng khác nhau hoặc thậm chí có thể không cần thiết bị nào cả.

Học cách nuôi ngao nằm nghiêng đúng cách thật dễ dàng với các hướng dẫn từng bước về cách nuôi ngao nằm nghiêng, mẹo nuôi ngao nằm nghiêng và video hướng dẫn kỹ thuật ngao nằm nghiêng trên trang này. Ngao nằm nghiêng là bài tập dành cho những người mới bắt đầu tập thể hình và có kinh nghiệm tập luyện. Xem video cách nghêu ngao nằm nghiêng, tìm hiểu cách thực hiện động tác nghêu ngao nằm nghiêng, sau đó chắc chắn và duyệt qua các bài tập nghêu ngao nằm nghiêng trên trang kế hoạch tập luyện của chúng tôi!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*