Bạn gái của Matthijs de Ligt

Bạn gái của Matthijs de Ligt
Bạn gái của Matthijs de Ligt

Nội Dung

Bạn gái của Matthijs de Ligt

Một trong những trung vệ xuất sắc và tài năng nhất thế giới là Matthijs De Ligt. Cầu thủ 23 tuổi này là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho Đội tuyển Quốc gia Hà Lan và nhà vô địch Đức Bayern Munich ở vị trí trung vệ. De Ligt có một trong những tương lai tươi sáng nhất của bóng đá châu Âu.

Khi mới 9 tuổi, Matthijs De Ligt đã đăng ký vào học viện Ajax. Hậu vệ này đã không nhìn lại kể từ đó và tiếp tục tiến lên. Năm 2018, anh trở thành đội trưởng trẻ nhất của đội và là cầu thủ ghi bàn trẻ thứ hai trong lịch sử. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong hành trình lịch sử của Ajax vào đến bán kết Champions League 2018–19. Kết quả là anh ấy được Juventus thuê một năm sau đó. Với Bà đầm già, anh đã trải qua thăng trầm trong ba mùa giải trước khi kết thúc chương trình ở Ý bằng việc chuyển đến Bayern Munich vào năm 2022.

De Ligt có thể tận dụng thể lực để thách thức đối thủ nhờ thể hình tốt. Anh ấy là một trong những cầu thủ khó bị đánh bại nhất vì điều này. Anh ấy có may mắn khi có thể ghi bàn từ những tình huống cố định và chiếm ưu thế trong không chiến.

Ảnh sexy của bạn gái Matthijs de Ligt

De Ligt đã xác nhận việc đính hôn của họ trong một bài đăng trên Instagram

Cặp đôi được yêu nhau đã ôm nhau lãng mạn trước khung cảnh ven sông, với chiếc nhẫn đính hôn của Annekee được trưng bày.

Cả De Ligt và Annekee đều có thể được nhìn thấy đang mỉm cười trong tích tắc, hậu vệ này chú thích: “Cô ấy đã nói đồng ý !!”

Annekee cũng đăng lại video tải lên lên 445.000 người theo dõi trên Instagram của cô.

Annekee Molenaar, bạn gái của Matthijs De Ligt là ai?

Matthijs được cho là đã có mối quan hệ với một người đồng hương Hà Lan, Annekee Molenaar kể từ những ngày anh còn ở Ajax. Cặp đôi bắt đầu gặp nhau vào năm 2018 khi De Ligt mới thực sự tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng bóng đá thế giới và gắn bó với nhau kể từ đó.

Matthijs De Ligt có con không?

Không, Matthijs De Ligt không có con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*