Gareth Bale quyên góp gần 1 triệu bảng tài trợ cuộc chiến chống virut corona

Thu nhập của các ngôi sao bóng đá thế giới và Việt Nam là rất lớn nên có thể họ không cần lương hưu
Thu nhập của các ngôi sao bóng đá thế giới và Việt Nam là rất lớn nên có thể họ không cần lương hưu

Gareth Bale quyên góp gần 1 triệu bảng tài trợ cuộc chiến chống virut corona

Gareth Bale sẽ trao gần 1 triệu bảng để tài trợ cho cuộc chiến chống lại coronavirus ở xứ Wales và Tây Ban Nha. Tiền đạo của Real Madrid và vợ Emma đã quyên góp 500.000 bảng để giúp các nhân viên y tế chống lại cuộc khủng hoảng ở Cardiff và sẽ tiếp tục thêm 500.000 euro cho dịch vụ y tế ở Madrid, nơi anh và gia đình đã bị cách ly 14 tháng 3.

Bale đã quyên góp cho hội đồng y tế của Đại học Y tế Cardiff và anh và phát hành một video cảm ơn các nhân viên y tế vì công việc của họ trong bối cảnh dịch bệnh. Tổ chức từ thiện này được liên kết với bệnh viện nơi anh sinh ra. Anh cũng đang sắp xếp một khoản ủng hộ tương tự sẽ được thực hiện ở Tây Ban Nha.
“Tôi chỉ muốn làm video này để cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả công sức và sự hy sinh của họ trong cuộc khủng hoảng Covid-19 này”,  Bale nói trong một thông điệp được đưa ra bởi Hội đồng Y tế Đại học Cardiff.

“Bệnh viện Đại học ở Wales giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Đó là nơi tôi sinh ra và nó hỗ trợ rất nhiều cho bạn bè, gia đình tôi và cộng đồng rộng lớn hơn. Vì vậy, tôi và gia đình muốn thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi. Hãy tiếp tục phát huy. Bạn đang làm một công việc tuyệt vời và cảm ơn bạn rất nhiều”

Giám đốc điều hành tại của Ủy ban Y tế Đại học Cardiff và Vale, Len Richards, cho biết: “Thật vui khi nghe tin anh ấy ủng hộ cho bệnh viện địa phương. Anh ấy cũng nói lời động viên nhân viên tới chúng tôi”

Những cử chỉ như thế này là minh chứng cho công việc tuyệt vời cho các cầu thủ bóng đá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*