Mẹ của huấn luyện viên Pep Guadiola chết vì virut corona

Mẹ của Pep Guardiola qua đời vì virut Corona
Mẹ của Pep Guardiola qua đời vì virut Corona

Mẹ của huấn luyện viên Manchester City Pep Guardiola đã qua đời sau khi nhiễm coronavirus, ở tuổi 82.

Bà Dolors Sala Carrio được chẩn đoán mắc coronavirus sau khi xuất hiện các triệu chứng ở Barcelona. Câu lạc bộ Premier League, Manchester City đã có thông báo về cái chết bi thảm của bà.

Một thông báo của câu lạc bộ có nội dung: Gia đình Manchester City rất buồn khi báo cáo về cái chết hôm nay của mẹ Pep, Dolors Sala Carrio ở Manresa, Barcelona sau khi mắc phải coronavirus. Bà đã 82 tuổi.

Mọi người liên quan đến câu lạc bộ đều gửi sự cảm thông chân thành nhất vào thời điểm đau khổ nhất này đến Pep, gia đình và tất cả bạn bè của họ.

Guardiola đã tích cực đóng góp cho cuộc chiến chống lại coronavirus, ông đã đã quyên góp một triệu euro (£ 918.000) cho tổ chức từ thiện có trụ sở tại Barcelona.
Tây Ban Nha là một trong những quốc gia bị nhiễm coronavirus nặng nhất thế giới, với số liệu mới nhất từ ​​Đại học John Hopkins ghi nhận 135.000 trường hợp được xác nhận, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và hơn 13.000 ca tử vong. Ngoài ra ở nước Ý, nơi đã ghi nhận gần 16.000 cái chết.

Bà Dolors Sala Carrio
Bà Dolors Sala Carrio

Người đàn ông 49 tuổi này cũng đã quay một video vào tháng trước như một phần của sáng kiến ​​Cityundred At Home của câu lạc bộ. Trong clip đó, cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich kêu gọi người hâm mộ hãy ở lại nhà như một phần của nỗ lực quốc gia để giúp các y tá, bác sĩ và chính phủ kiểm soát dịch bệnh.

Guardiola, người cũng chơi cho Barcelona từ khi gia nhập học viện của họ vào năm 1984 cho đến khi ra đi vào năm 2001, đã đóng góp cho một chiến dịch do Quỹ Angel Soler Daniel và Đại học Y Barcelona khởi xướng.

Sau đó, Pep Pep Guardiola đã quyên góp một triệu euro cho Quỹ Angel Soler Daniel để mua lại và cung cấp thiết bị y tế để đối phó với đại dịch Covid-19, ông cho biết một tuyên bố từ trường này.

Bố mẹ của Guardiola
Bố mẹ của Guardiola

Chiến dịch quyên góp được thúc đẩy bởi Đại học Y Barcelona và được quản lý thông qua Quỹ Angel Soler Daniel nhằm thu thập tài liệu y tế và đóng góp tài chính từ các bác sĩ đại học và dân chúng, để mua thiết bị và thiết bị y tế hiện đang thiếu tại các trung tâm y tế Catalonia.

Nó cũng sẽ giúp tài trợ cho việc sản xuất thay thế, thông qua in 3D và các phương pháp khác để sản xuất mặt nạ phòng độc và thiết bị bảo vệ cá nhân cho nhân viên y tế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*