Kepa Arrizabalaga tiết lộ kế hoạch cho tương lai của Chelsea

Kepa Arrizabalaga tiết lộ kế hoạch cho tương lai của Chelsea
Kepa Arrizabalaga tiết lộ kế hoạch cho tương lai của Chelsea

Thủ môn Tây Ban Nha của Chelsea Kepa Arrizabalaga đã úp mở về tương lai của anh ấy trước mùa giải mới.

Cầu thủ 26 tuổi này dự bị cho Edouard Mendy trong phần lớn mùa giải trước. Mùa giải mà The Blues đã nâng cao chức vô địch Champions League vào tháng Năm.

Xem thêm:

Kepa đã thảo luận về kế hoạch của anh ấy cho mùa giải sắp tới khi anh ấy muốn gây ấn tượng với Thomas Tuchel

Anh ấy nói: “Tôi đang bắt đầu mùa giải mới với đầy nhiệt huyết và sẵn sàng tiếp tục làm những gì tôi thích nhất. Tôi biết rằng nếu tôi làm việc chăm chỉ trong mỗi buổi tập và hỗ trợ đội bằng mọi cách có thể, thì kết quả sẽ tốt hơn. Mọi thứ luôn là như vậy. ”

Kepa không được ưa chuộng dưới thời HLV Frank Lampard, người đã đưa Mendy về từ Rennes vào đầu mùa giải trước mặc dù Kepa đang giữ kỷ lục là thủ môn đắt giá nhất mọi thời đại.

Kepa Arrizabalaga là thủ môn thứ 2 của Chelsea
Kepa Arrizabalaga là thủ môn thứ 2 của Chelsea

Kể từ khi được giới thiệu, Mendy đã gây ấn tượng mạnh tại Chelsea và trở thành số một của đội. Tuchel gia nhập The Blues sau khi Lampard bị sa thải và giữ niềm tin vào tuyển thủ Senegal, vì thế ​​Kepa thường xuyên ngồi dự bị.

Tuy nhiên, việc Tuchel để Kepa đá chính liên tục trong các trận đấu ở FA Cup và Premier League, cho thấy ông vẫn đặt niềm tin vào cầu thủ người Tây Ban Nha.

Dù là sự lựa chọn thứ hai, Kepa giải thích rằng anh vẫn hạnh phúc ở Chelsea và hướng tới tương lai.

“Không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhưng hôm nay tôi rất hạnh phúc ở London, và tôi hy vọng rằng trong những năm tới tôi có thể ăn mừng nhiều danh hiệu nữa cùng đội bóng của mình, Chelsea.” Kepa nói.

Thủ môn được lựa chọn thứ ba của The Blues cho mùa giải trước, Willy Caballero, đã ra đi sau khi giành chức vô địch Champions League cùng đội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*