Anthony Martial, Marcus Rashford truyền cảm hứng cho Man Utd

Anthony Martial, Marcus Rashford truyền cảm hứng cho Man Utd
Anthony Martial, Marcus Rashford truyền cảm hứng cho Man Utd

Anthony Martial, Marcus Rashford truyền cảm hứng cho Man Utd –  Erik ten Hag nói

Erik ten Hag đã nói về những cầu thủ thay thế của mình sau khi Manchester United ngược dòng trước Omonia Nicosia để chiến thắng 3-2 tại Europa League.

United, đang quay cuồng với thất bại 6-3 trong trận derby trước Manchester City vào Chủ nhật, trông có vẻ bối rối mới khi đội bóng Síp dẫn trước trong hiệp một nhờ công của Karim Ansarifard.

Xem thêm: Vợ của Anthony Martial

Nhưng Marcus Rashford và Anthony Martial vào sân từ băng ghế dự bị để truyền cảm hứng cho chiến thắng trở lại, Rashford ghi bàn ở hai bên trong pha lập công ở phút 63 của Martial, ngay cả khi Nikolas Panayiotou khiến đội khách đổ mồ hôi một lần nữa vào cuối trận.

Ten Hag đã chỉ trích các cầu thủ của mình trong “10 phút thực sự tồi tệ” sau khi đội của Neil Lennon dẫn trước cú sốc ở phút 34 sau khi phòng ngự lỏng lẻo, nhưng thừa nhận việc trở lại thể lực của Martial là một động lực lớn.

“Chúng tôi đã khởi đầu tốt, một vài cơ hội, sau đó… (đó) sai lầm không thể xảy ra, chúng tôi phải chịu trách nhiệm ở đó.

“Bạn để cho đám đông trở nên sống động và chúng ta phải tránh điều đó. Nhưng sau đó chúng tôi đã có 10 phút thực sự tồi tệ và chúng tôi phải rút kinh nghiệm.

“Chúng tôi đã quá tĩnh. Chúng tôi phải thực hiện các chuyển động ở phía sau và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra người đăng ký. Họ đã có một tác động thực sự. Điều đó khiến đội bóng trở nên mạnh mẽ hơn ”.

Ten Hag đã thay vào Luke Shaw cũng như Rashford nhưng anh ấy nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của Martial, người đã ghi hai bàn vào sân từ băng ghế dự bị vào cuối tuần.

“Chúng tôi đã thấy trước mùa giải,” cầu thủ người Hà Lan nói khi được hỏi về phẩm chất của Martial.

“Đó là một sự thất vọng thực sự lớn đối với đội bóng này, đối với tôi khi anh ấy dính chấn thương. Chúng tôi nhớ anh ấy và nó có ảnh hưởng đến màn trình diễn của toàn đội ”.

Rashford đã nói với người quản lý của mình khi được hỏi về đóng góp của người thay thế đồng nghiệp của anh ấy.

“Anh ấy là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi,” Rashford nói về Martial. “Anh ấy đã ở trong một thời gian dài và khi anh ấy ở đó, anh ấy là một cầu thủ không thể tin được và tôi luôn thích chơi với anh ấy.

“Thật vui khi được liên kết với anh ấy hôm nay để ghi bàn thắng và chúng tôi sẽ ngày càng mong muốn làm được điều đó. Tôi nghĩ điều đó tốt cho anh ấy. Cả hai chúng tôi đều bị thương; anh ấy bị chấn thương lâu hơn tôi một chút nên rất tốt cho anh ấy.

Rashford khẳng định tâm trạng của hiệp đấu là “tích cực” bất chấp mối đe dọa về một cơn buồn bực nổi bật.

“Công việc đã hoàn thành nhưng chúng tôi muốn chơi tốt hơn,” Rashford nói. “Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi đã phòng ngự tệ, đó chỉ là những sai lầm. Sai lầm xảy ra trong bóng đá nên chúng tôi phải bước tiếp.

“Tôi nghĩ cho đến khi họ ghi bàn, chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi đã có sự di chuyển tốt, chúng tôi có lẽ chỉ cần đi sau họ một chút và có một mối đe dọa lớn hơn về phía khung thành. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt.

“(Người quản lý) muốn chúng tôi năng động hơn một chút, tận dụng nhiều cơ hội hơn về phía trước và cố gắng ghi bàn. Đó là điều tích cực ở hiệp một và chúng tôi đã có những thay đổi tích cực ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*