Brendan Rodgers không sợ bị sa thải

Brendan Rodgers tiết lộ có hai lời mời hấp dẫn khi làm HLV Leicester City
Brendan Rodgers tiết lộ có hai lời mời hấp dẫn khi làm HLV Leicester City

Brendan Rodgers tiết lộ anh có cơ hội rời Leicester City hai lần.

Huấn luyện viên của Leicester xác nhận rằng ông đã nhận được hai lời mời hấp dẫn trong thời gian cầm quyền, khi ông nói chuyện với giới truyền thông trước chuyến làm khách tại Premier League vào thứ Bảy tới Bournemouth.

Anh ấy sẽ không tiết lộ câu lạc bộ nào, nhưng chúng ta hiểu rằng Arsenal đang cân nhắc Rodgers trước khi họ bổ nhiệm Mikel Arteta vào tháng 12 năm 2019, khi Leicester có vị trí thứ hai trên bảng tại một thời điểm.

Câu lạc bộ còn lại được cho là Newcastle United, khi chủ sở hữu mới của họ đến gần một năm trước.

Nhưng Rodgers là HLV trung thành của Leicester. Đội chủ sân King Power nợ ông vì lòng trung thành và nói rằng ông ta không cần bất kỳ sự trấn an nào từ chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha, rằng vị trí của anh ta tại câu lạc bộ được đảm bảo.

“Tôi không cần nó, tôi thực sự không”, Rodgers, người có vẻ như đang gặp nguy hiểm sau sáu trận thua liên tiếp trước chiến thắng 4-0 hôm thứ Hai trước Nottingham Forest, nói.

“Tôi vừa nói chuyện với chủ tịch trước trận đấu và sau khi kết thúc những trận đấu khác mà chúng tôi đã thua.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy, gia đình và các nhân viên luôn ủng hộ tôi. Họ hiểu những thách thức mà chúng tôi đã trải qua trong mùa hè, hiểu những khó khăn và nơi tôi đến, nhưng họ biết rằng họ hoàn toàn tôn trọng tôi.

“Vì vậy, tôi không cần những người điều hành hay bất kỳ ai ngồi xuống. Họ tin tưởng tôi có thể làm được việc. Họ biết lòng trung thành của tôi đối với nơi đây, bởi vì tôi đã ở lại khi có lẽ tôi có thể rời đi.

“Nhưng điều đó không có nghĩa là họ nợ tôi bất cứ thứ gì. Tôi muốn làm điều đó cho câu lạc bộ. Tôi muốn làm điều đó cho họ. Tôi muốn làm cho những người ủng hộ. Và họ tin tưởng tôi làm điều đó và nếu tôi không làm vậy, họ sẽ nói với tôi. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*