Các cầu thủ tại Premier League sẽ quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới

Các cầu thủ tại Premier League quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới
Các cầu thủ tại Premier League quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới

Các cầu thủ tại Premier League quỳ gối trước trận đấu trong hai tuần tới

Premier League đã xác nhận rằng các cầu thủ sẽ quỳ gối trong các trận đấu diễn ra từ ngày 8 đến ngày 16 tháng 10 như một phần của chiến dịch không có chỗ cho phân biệt chủng tộc để giải quyết vấn đề phân biệt đối xử.

Nó cũng đã được thông báo rằng các cầu thủ cũng sẽ quỳ gối trong các trận đấu trong Ngày Boxing Day, cùng với các trận đấu diễn ra vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải và trong cả hai trận chung kết FA và Carabao Cup.

Xem thêm: Tiền lương ở Premier League

Giám đốc điều hành Premier League Richard Masters cho biết:

“Chống phân biệt chủng tộc và mọi hình thức phân biệt đối xử luôn là ưu tiên của Premier League và các câu lạc bộ của chúng tôi. Chúng tôi kêu gọi mọi người đóng vai trò của mình và chứng minh rằng định kiến ​​chủng tộc là không thể chấp nhận được trong bóng đá hoặc xã hội rộng lớn hơn.

“Chúng tôi ủng hộ quyết định đầu gối của các cầu thủ vào những thời điểm cụ thể trong mùa giải và chúng tôi sẽ sử dụng những trận đấu này để thúc đẩy hơn nữa việc chống phân biệt đối xử và giáo dục người hâm mộ.

“Chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề phân biệt đối xử và cải thiện cơ hội trong trò chơi, phù hợp với Kế hoạch hành động Không có chỗ cho Phân biệt chủng tộc của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng có thể làm được nhiều việc hơn nữa để xóa bỏ các rào cản để khiến bóng đá trở nên hòa nhập hơn và bóng đá sẽ được hưởng lợi từ sự đa dạng hơn trên tất cả các lĩnh vực của môn thể thao này. “

Quyết định dùng cách quỳ đầu gối trong mỗi trận đấu đã bị hủy bỏ trước mùa giải 2022-23. Thay vào đó, các đội trưởng của Premier League đã chọn chọn những khoảnh khắc quan trọng để tham gia vào cử chỉ.

Lấy đầu gối để quỳ đã trở thành điều thường xuyên xảy ra tại các trận đấu, cho phép các cầu thủ thể hiện sự đoàn kết trong việc giải quyết nạn phân biệt đối xử sau cái chết của George Floyd ở Hoa Kỳ.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 13 tháng 11 và tiếp tục vào ngày 26 tháng 12 sau World Cup Qatar.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*