Bukayo Saka cam kết tương lai lâu dài với Arsenal

Saka
Saka

Bukayo Saka ký hợp đồng dài hạn mới với Arsenal

Bukayo Saka đã cam kết tương lai với Arsenal bằng việc ký vào bản hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ.

The Athletic tiết lộ vào tháng Hai rằng Saka và Arsenal đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc về một hợp đồng dài hạn mới.

Hợp đồng trước đó của tuyển thủ Anh đã được ấn định sẽ hết hạn vào mùa hè tới nhưng anh ấy hiện bị ràng buộc cho đến năm 2027 theo một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng mỗi năm.

Các câu lạc bộ khác quan tâm đến Saka, người có hợp đồng trước đó sẽ hết hạn vào mùa hè tới, nhưng cầu thủ 21 tuổi này chỉ quan tâm đến việc ở lại Arsenal và hoàn toàn tin tưởng vào dự án mà Mikel Arteta đang xây dựng tại Emirates.

Arteta nói với trang web của Arsenal: “Thật tuyệt vời cho câu lạc bộ khi Bukayo đã gia hạn hợp đồng. Giữ chân những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa cho sự tiến bộ liên tục của chúng tôi và Bukayo đại diện cho một phần quan trọng trong đội của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

“Bên cạnh việc là một tài năng tuyệt vời, Bukayo còn là một người đặc biệt, anh ấy được tất cả chúng tôi yêu mến và anh ấy là người ghi công cho bản thân và gia đình vì sự chăm chỉ và cam kết mà tất cả họ đã thực hiện để đạt được cấp độ này ngày hôm nay.

“Cùng với những người ủng hộ của chúng tôi, chúng tôi rất mong được tận hưởng sự phát triển liên tục của Bukayo với chúng tôi trong những năm tới.”

Giám đốc thể thao Edu cho biết: “Bukayo hiện đã phát triển thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi rất mong được cùng chúng tôi tận hưởng giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của cậu ấy.”

Saka là một phần quan trọng trong cuộc đua vô địch Premier League của Arsenal mùa này, đóng góp 14 bàn thắng và 11 pha kiến tạo sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Saka là sản phẩm của học viện Arsenal, gia nhập câu lạc bộ khi mới 7 tuổi và ra mắt đội một khi mới 17 tuổi vào tháng 11 năm 2018.

Anh ấy trở thành cầu thủ Arsenal mới nhất cam kết tương lai lâu dài với câu lạc bộ, cùng với các đồng đội Gabriel Martinelli và Aaron Ramsdale cũng ký hợp đồng mới với câu lạc bộ trong năm nay.

Arsenal kết thúc chiến dịch 2022-23 trước Wolverhampton Wanderers tại Emirates vào Chủ nhật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*