Enner Valencia sẽ đủ thể lực đối đầu Hà Lan

Enner Valencia sẽ đủ thể lực đối đầu Hà Lan
Enner Valencia sẽ đủ thể lực đối đầu Hà Lan

Enner Valencia sẽ đủ thể lực đối đầu Hà Lan – HLV trưởng Ecuador

Huấn luyện viên trưởng của Ecuador, ông Gustavo Alfaro cho biết người hùng đã ghi 2 bàn thắng Enner Valencia sẽ đủ thể lực để đối đầu với Hà Lan vào thứ Sáu.

Valencia bị thay ra ở phút 77 trong trận Ecuador thắng chủ nhà Qatar ở trận mở màn World Cup 2022.

Cựu tiền đạo của West Ham United ban đầu bị chấn thương đầu gối trong hiệp một nhưng đã cố gắng tiếp tục thi đấu cho đến giai đoạn sau trong chiến thắng 2-0 của đội bóng.

Ban đầu có những lo ngại rằng Valencia có thể bị ngồi ngoài nhưng Alfaro đã nói rằng ngôi sao của Ecuador sẽ hiếm khi ra sân cho trận đấu tiếp theo của đất nước anh ấy.

Alfaro nói: “Anh ấy đã từng bị thẩm vấn ở Ecuador, nhưng bây giờ chúng tôi có thể thấy tất cả những gì anh ấy mang lại cho chúng tôi.

“Enner sẽ đấu với Hà Lan (vào thứ Sáu), không nghi ngờ gì về điều đó.”

Valencia, người đã ghi 37 bàn sau 75 lần ra sân cho Ecuador, nói rằng đó là một “giấc mơ ghi bàn” tại World Cup vào Chủ nhật.

Tiền đạo của Fenerbahce đã góp công vào 3 bàn thắng mà anh ghi được trong lần cuối cùng Ecuador tham dự World Cup vào năm 2014.

“Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn, tuy nhiên, chúng tôi đã nhanh chóng giành được kết quả tốt,” Valencia nói.

“Chúng tôi đã ghi được một vài bàn thắng nhanh giúp chúng tôi kiểm soát trận đấu và giành ba điểm.

“Tôi đã mơ rất nhiều lần về chiến thắng trong trận mở màn này và đó là một giấc mơ khi tôi ghi bàn. Chúng ta phải tiếp tục mơ ước vì nó sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn mà thôi.”

Hà Lan và Senegal đối đầu vào thứ Hai để hoàn thành lượt trận đầu tiên ở bảng A.

Cả bốn bên sau đó sẽ hành động vào thứ Sáu với Ecuador đấu với Hà Lan và Qatar đấu với Senegal.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*