Chelsea có giám đốc kỹ thuật mới

Chelsea có giám đốc kỹ thuật mới
Chelsea có giám đốc kỹ thuật mới

Christopher Vivell sẽ được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật mới của Chelsea.

Đội bóng phía tây London đang muốn chiêu mộ giám đốc kỹ thuật sau khi Petr Cech rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Quá trình xác định một ứng cử viên hiện đã kết thúc khi Vivell có vẻ sẽ đảm nhận vai trò mới của mình tại Stamford Bridge.

Vivell, 35 tuổi, đã rời câu lạc bộ cũ RB Leipzig vào thứ Sáu do “sự khác biệt về quan điểm.” Anh ấy đã giữ vai trò của mình với đội bóng Bundesliga kể từ năm 2020.

Chủ sở hữu Todd Boehly là giám đốc thể thao tạm thời của Chelsea trong suốt mùa hè và đóng vai trò quan trọng trong việc ký hợp đồng với tám cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng.

Chelsea ban đầu quan tâm đến việc chiêu mộ giám đốc thể thao từ Red Bull Salzburg, Christoph Freund, người đã nổi lên như một người được yêu thích để lấp đầy chỗ trống giám đốc thể thao ở Chelsea.

Mặc dù ban đầu anh ấy từ chối loại trừ việc chuyển đi, nhưng sau đó anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ở lại với câu lạc bộ của Áo.

Vivell bây giờ có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ trong tương lai của Chelsea. Athletic đã tiết lộ vào đầu tuần này rằng tiền đạo Christopher Nkunku, người đang chơi cho Leipzig, đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng để gia nhập đội hình của Graham Potter trong mùa giải 2023-24.

Chelsea đang chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Wolverhampton Wanderers tại Premier League vào thứ Bảy tuần này.

Vivell sẽ mang gì đến Chelsea?

RAPHAEL HONIGSTEIN: Vivell đã là một phần không thể thiếu trong mạng lưới tuyển dụng thành công của nhóm bóng đá Red Bull kể từ khi gia nhập RB Salzburg với tư cách là Trưởng phòng hướng đạo vào năm 2015.

Tốt nghiệp khoa học thể thao tại Học viện Công nghệ Karlsruhe và là cựu điều phối viên phân tích tại TSG Hoffenheim, Vivell được thăng chức Trưởng phòng Hướng đạo ở Áo trước khi gia nhập Leipzig với tư cách là giám đốc kỹ thuật vào tháng 8 năm 2020.

Trọng tâm chính của anh ấy là lập kế hoạch đội hình dài hạn phù hợp với các nguyên tắc bóng đá của câu lạc bộ.

Về công việc của mình, anh ấy nói: “Tôi muốn giải thích nó theo cách này. Các nhà quản lý nghĩ từ trận này sang trận khác, giám đốc thể thao nghĩ từ kỳ chuyển nhượng này sang kỳ chuyển nhượng tiếp theo, các giám đốc kỹ thuật nghĩ tới ba kỳ chuyển nhượng phía trước ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*