Fulham có thể mất Aleksandar Mitrovic vì làm nhiệm vụ cho tuyển Serbia

Fulham có thể mất Aleksandar Mitrovic vì làm nhiệm vụ cho tuyển Serbia
Fulham có thể mất Aleksandar Mitrovic vì làm nhiệm vụ cho tuyển Serbia

HL của Fulham, Marco Silva  thất vọng vì chấn thương của Aleksandar Mitrovic khi anh về tuyển quốc gia

Aleksandar Mitrovic là một nghi ngờ trong chuyến làm khách của Fulham trước West Ham United vào Chủ nhật, với huấn luyện viên trưởng Marco Silva thừa nhận sự thất vọng của ông khi tiền đạo này thi đấu vì chấn thương cho Serbia.

Mitrovic, người đã ghi sáu bàn thắng hàng đầu trong mùa giải này, đã bị đuổi khỏi sân trong trận thua 4-1 trước Newcastle cuối tuần trước trong khi vật lộn với chấn thương bàn chân trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Silva cho biết tiền đạo của anh ấy đã giải quyết vấn đề trong chiến thắng tại Nations League của Serbia trước Thụy Điển, trong đó anh ấy ghi một hat-trick, nhưng Mitrovic sau đó đã chơi 90 phút trong trận gặp Na Uy ba ngày sau đó.

Ông chủ của Fulham cho biết vấn đề “không nghiêm trọng” và trong khi ông thừa nhận các nhân viên y tế của câu lạc bộ đã liên lạc với các đồng nghiệp Serbia của họ, ông nhấn mạnh rằng các cầu thủ quốc tế cần được “bảo vệ”.

“Đó là chấn thương mà anh ấy mắc phải từ trận đấu đầu tiên với đội tuyển quốc tế, anh ấy đã có một cú đá khiến bàn chân bị tổn thương một chút,” Silva nói vào thứ Sáu.

“Và, tất nhiên, sau trận đấu quốc tế đầu tiên, anh ấy đã chơi trận thứ hai. Anh ấy đã chơi 90 phút và khi đến đây anh ấy đã bị tổn thương nhỏ ở chân.

“Đó chắc chắn là một sự thất vọng lớn đối với chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá.

“Tất nhiên, chúng tôi đã tiếp xúc với các nhân viên y tế; đó là phản hồi mà chúng tôi nhận được rằng người chơi có đủ điều kiện để chơi. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với (Mitrovic). Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đủ điều kiện để thi đấu (vs Na Uy).

“Đó là một trận đấu quyết định đối với (Serbia). Chúng tôi muốn các cầu thủ của mình sẵn sàng chơi ở các đội tuyển quốc gia của họ vì điều đó rất quan trọng; (chúng tôi) tự hào là một câu lạc bộ bóng đá.

“Nhưng đồng thời, chúng tôi muốn có một số biện pháp bảo vệ. Tôi không nói rằng họ đã không làm điều đó. Nhưng với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá, chúng tôi rất thất vọng khi những chuyện như thế này xảy ra ”.

Silva nói rằng Mitrovic có thể sẽ trở lại trong chuyến thăm Bournemouth vào cuối tuần tới nếu trận đấu vào Chủ nhật đến quá sớm.

“Chúng tôi đang thực hiện một số điều trị với anh ấy để giúp anh ấy sẵn sàng nhanh nhất có thể”, anh ấy nói thêm.

“Anh ấy chắc chắn sẽ sẵn sàng cho Bournemouth, chúng tôi hy vọng, và hãy xem liệu anh ấy có thể sẵn sàng hay không cho West Ham.”

Trong khi đó, Antonee Robinson và Kenny Tete đều bị nghi ngờ trong chuyến làm khách của West Ham trong khi Layvin Kurzawa phải ngồi ngoài vì vấn đề bắp chân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*