Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi vẫn muốn chiêu mộ Ronaldo

Ronaldo phải dự bị nếu muốn ở lại Unitec
Ronaldo phải dự bị nếu muốn ở lại Unitec

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi vẫn muốn chiêu mộ Ronaldo

Việc thời hạn chuyển nhượng mùa hè trôi qua đã chấm dứt những đồn đoán về vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo lúc này. Nhưng một số sự không chắc chắn vẫn tồn tại trong tương lai của anh ấy tại Manchester United.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha mới chỉ đá chính một trong sáu trận đấu tại Premier League của United cho đến nay dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag. Mặc dù anh ấy trông có vẻ hài lòng khi vào sân từ băng ghế dự bị trong những tuần gần đây, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng sau khi đá chính vòng bảng Europa League. Trận thua trên sân nhà trước Real Sociedad.

Ronaldo, 37 tuổi, đã nói với ban lãnh đạo của United vào tháng 6 rằng anh ấy muốn kết thúc hợp đồng của mình ở câu lạc bộ chỉ sau một mùa giải để tiếp tục chơi ở Champions League nhưng không có CLB thực sự nào cần cho anh ấy.

Bất chấp sự quan tâm ​​từ Chelsea và Napoli của Ý, cả hai đội bóng ở Champions League, những lời đề nghị chắc chắn duy nhất mà anh ấy nhận được là từ Ả Rập Xê-út. Anh đã từ chối nhà vô địch Al-Hilal, và các đối thủ của họ cũng như hàng xóm của Riyadh, Al-Nassr cũng được cho là đã thất bại với đề nghị này.

Việc Ronaldo không được CLB lớn nào chào đón đã đặt ra câu hỏi về bước tiếp theo của anh ấy liệu anh ấy có tiếp tục chơi ở tuổi tứ tuần như anh ấy đã đề xuất hay không.

Lựa chọn Saudi sẽ không biến mất. Điều đó đã được Yasser Al-Misehal, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi nói.

Al-Misehal sẽ không nói cụ thể về sự quan tâm đến Ronaldo từ các câu lạc bộ khác nhau ở đất nước của anh ấy nhưng anh ấy hy vọng những nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy sẽ tiếp tục.

“Chúng tôi rất muốn thấy một cầu thủ như Cristiano Ronaldo chơi ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út,” . “Nó sẽ mang lại một phản hồi tích cực rất lớn và đó sẽ là một tin lớn cho tất cả mọi người. Tôi chắc rằng mọi người đều biết những thành tích và kỷ lục của Cristiano Ronaldo, nhưng cũng là một cầu thủ là hình mẫu tuyệt vời.

“Tôi nghĩ,‘ Tại sao không? ’. Tất nhiên, tôi chắc chắn đó sẽ là một hợp đồng rất đắt đỏ, nhưng chúng ta có thể thấy các câu lạc bộ của mình đang có được doanh thu cao hơn trong vài năm qua. Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số cầu thủ lớn từng chơi ở Premier League đến giải đấu của Ả Rập Xê Út.

“Tôi thích Cristiano Ronaldo với tư cách là một cầu thủ và tôi muốn thấy anh ấy thi đấu ở Ả Rập Xê Út.”

Khi được hỏi liệu một động thái vào tháng Giêng có khả thi không :

“Thành thật mà nói, tôi không có câu trả lời. Nếu tôi là chủ tịch của một câu lạc bộ, tôi có thể cho bạn câu trả lời. Nhưng các đồng nghiệp của tôi tại các câu lạc bộ không phải chia sẻ các cuộc đàm phán của họ với tôi.

“Đó sẽ không phải là một giao dịch dễ dàng đối với một câu lạc bộ Ả Rập Xê Út hoặc thậm chí đối với anh ấy, nhưng chúng tôi rất muốn gặp anh ấy hoặc thậm chí một số cầu thủ hàng đầu khác cùng cấp.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*