Cristiano Ronaldo chất vấn Fernando Santos

Ronaldo từng bị bắt nạt khi mới đến Manchester United
Ronaldo là người có số tiền lương cao nhất tại MU và Ngoại Hạng Anh

Cristiano Ronaldo đã hỏi Fernando Santos rằng liệu ông ấy có ‘thực sự’ nghĩ rằng việc sa thải anh ấy là ‘ý tưởng hay’ không

Fernando Santos đã tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo đã hỏi anh ấy rằng liệu có “thực sự là một ý tưởng hay” khi để anh ấy tham dự trận đấu của Bồ Đào Nha với Thụy Sĩ hay không.

Ronaldo bị loại khỏi đội hình xuất phát trong trận đấu vòng 16 đội hôm thứ Ba, trận mà Bồ Đào Nha thắng 6-1. Goncalo Ramos, người thay thế Ronaldo, đã ghi một hat-trick khi Bồ Đào Nha có màn trình diễn tốt nhất của giải đấu cho đến nay.

Cựu cầu thủ của Manchester United đã bị loại sau phản ứng tức giận của anh ấy khi bị thay ra trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Hàn Quốc và giữa những nghi ngờ rằng Bồ Đào Nha là một đội tốt hơn khi không có anh ấy.

Và bây giờ Santos đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cuộc trò chuyện giữa anh ấy với cầu thủ 37 tuổi.

Anh ấy nói: “Đó là vào ngày diễn ra trận đấu sau bữa trưa. Tôi đã không nói chuyện với anh ấy trước đó, không phải vào thứ Hai hay Chủ nhật.

“Cuộc trò chuyện duy nhất mà tôi có là vào ngày hôm đó, ngày diễn ra trận đấu và tôi đã giải thích lý do tại sao anh ấy không thi đấu. Sau bữa trưa, chúng tôi gặp nhau, tôi giải thích tại sao anh ấy không bắt đầu. Tôi giải thích với anh ấy để anh ấy không ngạc nhiên. Tôi mời anh ấy đến văn phòng của tôi và nói ‘Nghe này, bạn sẽ không bắt đầu, tôi nghĩ bạn sẽ rất quan trọng nhưng về mặt chiến lược, tốt hơn là bạn không chơi’.

“Tôi đã giải thích rằng tốt hơn hết là để cậu ấy trong hiệp hai. Tôi đã làm điều đó một cách tự nhiên như tôi luôn làm với các cầu thủ của mình.

“Cristiano đương nhiên không vui vì anh ấy luôn được đá chính sau một hoặc hai trận. Anh ấy không hài lòng và nói với tôi: “Anh có thực sự nghĩ đó là một ý kiến hay không?”. Nhưng chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện quan trọng, trong đó tôi giải thích quan điểm của mình và tất nhiên, anh ấy đã chấp nhận. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn và bình thường.”

Santos sau đó ca ngợi Ronaldo vì thái độ mà anh ấy đã thể hiện sau khi bị loại khỏi đội ở đầu trận.

Anh ấy tiếp tục: “Anh ấy chưa bao giờ nói với tôi rằng anh ấy muốn rời đội tuyển quốc gia của chúng tôi và như Joao (Felix) đã nói, tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta dừng cuộc đối thoại này vì một ví dụ về những gì tôi vừa nói là những gì anh ấy đã làm trong trận đấu .

“Anh ấy là người bắt đầu khởi động với các cầu thủ, mặc dù anh ấy biết mình sẽ không bắt đầu nhưng anh ấy đã khởi động.

“Mặc dù anh ấy không đá chính, anh ấy đã ăn mừng cùng các đồng đội của mình, với Joao Mario. Cuối cùng, anh là người dẫn dắt màn ăn mừng cùng người hâm mộ. Tôi nghĩ đã đến lúc bạn để Ronaldo yên vì những gì anh ấy đã làm cho bóng đá Bồ Đào Nha.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*