Dan Burn của Newcastle ký hợp đồng mới đến năm 2025

Dan Burn
Dan Burn

Dan Burn của Newcastle ký hợp đồng mới đến năm 2025

Hậu vệ Dan Burn của Newcastle United đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2025.

Cầu thủ 31 tuổi gia nhập Newcastle từ Brighton vào tháng 1 năm 2021 và đã có 70 lần ra sân cho câu lạc bộ.

“Đối với tôi, việc chơi cho câu lạc bộ này và ký hợp đồng mới có ý nghĩa rất lớn đối với tôi,” Born, một fan hâm mộ Newcastle thời niên thiếu, nói. “Tôi đã nói khi ký hợp đồng rằng tôi không muốn đây chỉ là một bản hợp đồng ‘tạm thời’ để giữ chân chúng tôi – tôi muốn ở đây lâu dài.

“Vì vậy, cá nhân tôi cảm thấy việc ký kết lần này thậm chí còn giống một thành tựu hơn là việc ký kết thực sự ở đây ngay từ đầu. Tôi rất vui và mong chờ những mùa giải tiếp theo.”

Burn gần như hiện diện ở vị trí hậu vệ trái dưới thời Eddie Howe và đã đá chính cả 10 trận đấu ở Premier League và Champions League của Newcastle mùa này.

Howe nói thêm: “Dan là một thủ lĩnh trong và ngoài sân cỏ nên chúng tôi rất vui vì anh ấy đã kéo dài thời gian ở lại với chúng tôi.

“Anh ấy là một phần quan trọng trong đội hình của chúng tôi và đã đóng một vai trò rất lớn trong sự tiến bộ của chúng tôi kể từ khi anh ấy đến.

“Anh ấy biết chính xác ý nghĩa của việc đại diện cho câu lạc bộ tuyệt vời này và khao khát thành công, và điều đó chỉ có thể giúp đội bóng và câu lạc bộ tiến lên.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*