Erik ten Hag chê Donny van de Beek yếu

Erik ten Hag chê Donny van de Beek yếu
Erik ten Hag chê Donny van de Beek yếu

Erik ten Hag cho biết tiền vệ Donny van de Beek phải duy trì thể lực nếu anh muốn chơi cho Manchester United

Van de Beek, 25 tuổi, ký hợp đồng với United từ Ajax vào mùa hè năm 2020 nhưng đã phải vật lộn chiến đấu để có vị trí tại Old Trafford kể từ khi chuyển đến câu lạc bộ.

Cầu thủ người Hà Lan được cho mượn đến Everton mùa trước để có nhiều phút hơn trên sân, nhưng không tạo được ảnh hưởng cho đội bóng của Frank Lampard.

Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là khi anh ấy được tung vào sân thay thế trong chiến thắng 2-1 của United trước Liverpool vào ngày 22 tháng 8 và anh ấy đã không có mặt trong đội hình kể từ chiến thắng 1-0 trước Leicester do chấn thương.

Ten Hag nói về chấn thương của mình: “Anh ấy bị chấn thương cơ, vì vậy sẽ mất vài tuần. “Anh ấy hiện đã trở lại sân tập, vì vậy anh ấy đang ở bên ngoài làm việc nhưng vẫn còn cá nhân, anh ấy sẽ không trở lại tập luyện đồng đội, vì vậy chúng tôi phải chờ thời điểm đó.

“Anh ấy phải khỏe mạnh. Rõ ràng, đó là bất lợi của anh ta. Anh ấy đã có hai năm rưỡi ở đây vì vậy anh ấy đã có một giai đoạn trước mùa giải khá ổn và cơ hội của anh ấy sẽ đến.

“Khi anh ấy đá với Brighton với tư cách dự bị, anh ấy đã làm rất tốt nhưng bạn phải sẵn sàng. Và nếu bạn không có sẵn, bạn không thể có được một suất trong đội hình tiêu biểu đầu tiên và vì vậy bây giờ anh ấy phải đảm bảo rằng anh ấy sẽ phù hợp và chiến đấu cho vị trí của mình. ”

United bước vào trận đấu vào Chủ nhật với Everton với chấn thương ở các hậu vệ của họ, với Raphael Varane ra sân trong trận thua Manchester City và đội trưởng Harry Maguire phải nhận nhiệm vụ quốc tế.

Nói về việc ai sẽ có mặt vào cuối tuần, Ten Hag nói: “Rất khó để nói. Varane đã tiến bộ và tôi hy vọng anh ấy sẽ có mặt nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ gần. Từ những cầu thủ khác, không phải Harry Maguire, rồi đến Aaron Wan-Bissaka và Donny van de Beek, cả hai đều không. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*