Kalidou Koulibaly của Chelsea bị loại khỏi Champions League trong trận đấu với Red Bull Salzburg

Kalidou Koulibaly của Chelsea bị loại khỏi Champions League
Kalidou Koulibaly của Chelsea bị loại khỏi Champions League

Kalidou Koulibaly của Chelsea bị loại khỏi Champions League trận đấu với Red Bull Salzburg

Graham Potter xác nhận rằng Kalidou Koulibaly sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ giữa Chelsea với Red Bull Salzburg tại Champions League vào thứ Ba do chấn thương, nhưng nói thêm rằng anh ấy hy vọng sẽ có tuyển thủ Senegal trở lại tập luyện vào cuối tuần này.

Koulibaly đã bị loại khỏi đội hình ngày thi đấu của Chelsea trong trận hòa 1-1 vào thứ Bảy với Manchester United tại Stamford Bridge sau khi cảm thấy khó chịu ở đầu gối trước Brentford ba ngày trước đó, và đã ở lại Cobham để phục hồi sức khỏe trong khi Potter mang theo một cầu thủ 21 người. đội đến Salzburg.

“Nó không quá nghiêm trọng,” Potter nói khi được hỏi về chấn thương của Koulibaly. “Đây là trận đấu còn quá sớm đối với anh ấy nhưng chúng tôi hy vọng sẽ đưa anh ấy ra sân vào thứ Tư hoặc thứ Năm.”

Potter cũng nói tích cực về thành công của Red Bull với mô hình sở hữu nhiều câu lạc bộ, sau khi đồng sở hữu của Chelsea, Todd Boehly vào tháng trước tiết lộ rằng ông muốn cạnh tranh bằng cách mua lại một câu lạc bộ ở Bồ Đào Nha hoặc Pháp để tạo điều kiện phát triển cầu thủ.

Chelsea cũng đã rất tích cực trong việc cố gắng chiêu mộ những nhân vật cấp cao từ tổ chức của Red Bull. Giám đốc điều hành RB Leipzig Oliver Mintzlaff và giám đốc thể thao của Red Bull Salzburg, Christoph Freund đều từ chối các cách tiếp cận từ Boehly và Clearlake Capital, nhưng Christopher Vivell đã chấp nhận lời đề nghị trở thành giám đốc kỹ thuật của Stamford Bridge.

“Tôi nghĩ rằng họ đã làm điều đó thực sự rất tốt,” huấn luyện viên trưởng của Chelsea nói thêm. “Họ đã có được thành công tuyệt vời, họ đã có danh tính rõ ràng về cách họ muốn chơi và điều đó giúp họ rõ ràng về những gì họ đang tìm kiếm và cách họ sắp xếp các nguồn lực của mình. Ở đó có thể thấy từ các câu lạc bộ mà họ có, họ đã làm điều đó thực sự rất tốt. ”

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy mô hình của Red Bull có thể được nhân rộng trong bóng đá Anh hay không, Potter trả lời: “Tất nhiên. Về cơ bản, đó là một ý tưởng và mọi người đều phù hợp với nó. Dù tên là gì, bạn chắc chắn có thể tái tạo ý tưởng triết học đằng sau nó ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*