Manchester United quyết mua Mason Mount

Mason Mount
Mason Mount

Manchester United tăng giá hỏi mua Mason Mount sau khi lời mời trị giá tới 50 triệu bảng bị từ chối

Manchester United đã chứng kiến một lời đề nghị được cải thiện trị giá tới 50 triệu bảng cho Mason Mount bị Chelsea từ chối.

Giá thầu mới của United bao gồm khoản phí ban đầu 45 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí nhưng Chelsea đã phản đối và yêu cầu một khoản phí 60 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí.

Một thỏa thuận đang tiến gần hơn nhưng vẫn chưa được thực hiện.

Mount còn một năm để thực hiện hợp đồng của anh ấy tại Stamford Bridge nhưng các cuộc đàm phán về việc kéo dài thời gian ở lại của anh ấy cho đến nay vẫn chưa mang lại kết quả khả quan.

Chelsea rất muốn tuân theo mong muốn của tuyển thủ Anh và Manchester United sẽ không tiếp tục cải thiện lời đề nghị của họ.

The Athletic đã đưa tin vào tháng 6 rằng Chelsea đã từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng từ câu lạc bộ Old Trafford vì họ đánh giá cao cầu thủ này hơn nhiều và loại bỏ cách tiếp cận ngoài tầm tay.

Mount là sản phẩm của học viện Chelsea và đã có 195 lần ra sân cho câu lạc bộ kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2017, ghi được 33 bàn thắng.

Anh ấy đã trải qua hai mùa giải được cho mượn tại Vitesse Arnhem và Derby County từ năm 2017 đến 2019 trước khi trở thành cầu thủ thường xuyên của đội một trong thời gian đầu tiên của Lampard tại Chelsea.

Anh ấy cũng đã có 36 lần ra sân cho đất nước của mình và là thành viên của đội Gareth Southgate tại Euro 2020 và World Cup 2022.

Mount phải vật lộn với chấn thương xương chậu vào cuối mùa giải 2022-23 và bỏ lỡ trận hòa cuối cùng của Chelsea trước Newcastle United.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*