Mike Ashley: Chủ cũ Newcastle United tiếp quản Coventry City

Mike Ashley Chủ cũ Newcastle United tiếp quản Coventry City
Mike Ashley Chủ cũ Newcastle United tiếp quản Coventry City

Mike Ashley: Cựu chủ sở hữu của Newcastle United tiếp quản Coventry City

Chủ sở hữu cũ của Newcastle United, Mike Ashley, đã tiếp quản quyền sở hữu Coventry Building Society (CBS) Arena.

Tập đoàn Frasers của Ashley đã được chỉ định là nhà thầu ưu tiên sau khi đưa ra giá thầu 17 triệu bảng để mua sân vận động có sức chứa 32.609 chỗ ngồi.

Thông tin này được đưa ra sau khi chủ sở hữu của Coventry City, SISU Capital Ltd, đồng ý bán 85% cổ phần của câu lạc bộ cho doanh nhân địa phương Doug King.

Trong một thông báo sau đó, người ta tuyên bố rằng King sẽ đấu thầu để mua lại CBS Arena.

Vào thứ Năm, tuyên bố có nội dung: “Giá thầu của CCFC là giá thầu duy nhất có thể đảm bảo rằng Sky Blues có thể tiếp tục chơi các trận sân nhà ở Coventry trong thời gian dài.”

Tuy nhiên, một tòa án đã phán quyết rằng lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng để sở hữu sân vận động đã đến quá muộn.

Mặc dù sân vận động thuộc quyền sở hữu khác, King nói với BBC CWR sau phiên tòa rằng anh ấy vẫn đầu tư vào câu lạc bộ và muốn nói chuyện với Ashley trong tương lai.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đến rất muộn, chúng tôi chỉ mới hoàn thành thỏa thuận vào đêm qua và rõ ràng thẩm phán đã đưa ra quyết định rằng có quá nhiều điều không chắc chắn vào thời điểm này để ông ấy có thể giải trí rằng chúng tôi rất nghiêm túc.

“Chúng tôi rất nghiêm túc, chúng tôi có nguồn tài trợ tạm thời, chắc chắn chúng tôi sẽ trả nhiều hơn số tiền trên bàn. Vì vậy, nhìn chung, đó là một kết quả khó khăn, nhưng nó là như vậy. Tôi muốn hỗ trợ câu lạc bộ và đưa nó đến nơi xứng đáng.

“Điều tôi rõ ràng hoan nghênh là một cuộc thảo luận với chủ sở hữu mới (của Arena), để gặp gỡ nhau và có thể tham gia theo cách đó và rõ ràng là để anh ấy tôn vinh khả năng chơi ở đó của chúng tôi trong suốt thời hạn hợp đồng thuê mà chúng tôi đã ký vài năm trước kia. Chúng là những thứ quan trọng.”

Ashley, 58 tuổi, đã nghỉ bóng đá kể từ khi bán cổ phần của mình ở Newcastle cho một tập đoàn do Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út đứng đầu vào tháng 10 năm 2021.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*