Bạn gái của Ben White – Milly Adams

Bạn gái của Ben White - Milly Adams
Bạn gái của Ben White - Milly Adams

Bạn gái của Ben White – Milly Adams

Vị hôn thê của Ben White, Milly Adams khoe khe ngực nở nang trong bộ bikini đen bó sát khi cô ngồi trên chân cầu thủ bóng đá trong kỳ nghỉ sang trọng ở Ibiza… khi họ được nhìn thấy lần đầu tiên kể từ khi đính hôn

Milly Adams – 25 tuổi, khoe khe ngực nở nang trong bộ bikini đen bó sát, đồng thời buộc một chiếc xà rông phối hợp quanh eo và khoe chiếc nhẫn đính hôn rực rỡ của mình trong chuyến du ngoạn trên du thuyền ra biển.

Trong khi đó, trung vệ của Arsenal, 24 tuổi, để lộ thân hình xăm trổ trong chiếc quần bơi màu đen mà anh ấy nhét một chiếc áo phông phù hợp vào, trước khi bế Milly quanh eo để cô ấy có thể cưỡi lên người anh ấy.

Ảnh sexy của bạn gái của Ben White – Milly Adams

Bạn gái của Ben White - Milly Adams
Bạn gái của Ben White – Milly Adams

Bạn gái của Ben White là ai?

Nói về đời sống tình cảm của Ben White, anh ấy có quan hệ tình cảm với tình yêu của đời mình. Chính xác hơn, bạn gái Milly Adams của anh ấy là một người gây choáng trên Instagram. Cô ấy là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đến từ Hertfordshire. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Instagram, hiện tại cô ấy có hơn 12,5 nghìn người theo dõi. Milly thường đăng ảnh trên nền tảng này và khá tích cực.

Rất gần đây, Ben White và Milly Adams đã xuất hiện trên các tài khoản mạng xã hội tương ứng của họ bằng cách đăng những bức ảnh họ nắm tay nhau. Nó càng hấp dẫn hơn khi Ben có một hình xăm rất đặc biệt trên tay. Đã vài tuần kể từ khi họ hẹn hò. Họ cũng đã đến London để kỷ niệm kỳ nghỉ và dành thời gian chất lượng cho nhau. Ngoài ra, Milly đã từng chia sẻ một bức ảnh cô ấy chia sẻ nụ hôn ướt át với Ben tại khách sạn độc quyền, FIVE Palm Jumeirah, nằm ở Dubai. Họ dường như rất nghiêm túc với nhau. Chứng kiến ​​họ ngay cả khi ảo, tình yêu của họ được thể hiện rõ ràng và người hâm mộ cũng đủ hạnh phúc cho họ. Họ tạo nên một cặp đôi đáng yêu và chúng ta không thể rời mắt khỏi họ! Cùng với thời gian, chúng tôi tin rằng Ben và Milly sẽ cùng nhau nảy nở nhiều tình yêu hơn và chúng tôi hy vọng mối tình lãng mạn này sẽ kéo dài mãi mãi.

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*