Newcastle United muốn tăng số lượng ghế ngồi tại St James’ Park

Newcastle United muốn tăng số lượng ghế ngồi tại St James’ Park
Newcastle United muốn tăng số lượng ghế ngồi tại St James’ Park

Newcastle United muốn tăng số lượng ghế ngồi tại St James’ Park

Newcastle United đang điều tra xem liệu họ có thể mở rộng sân St James ’Park hay không, với Darren Eales nhắc lại rằng câu lạc bộ không muốn di dời sân vận động của họ.

Giám đốc điều hành, người đã gia nhập vào tháng 8 từ Atlanta United, mô tả việc có một sân vận động bán hết vé mỗi tuần là một “vấn đề về rượu sâm panh”, ngay cả khi ông nhận ra rằng hàng nghìn người ủng hộ không thể mua được vé xem các trận đấu.

Vào năm 2019-20, dưới thời Mike Ashley, Newcastle đã tặng 10.000 vé bán phần do lượng khán giả ít đi, nhưng họ hiện có một danh sách chờ hàng nghìn chỗ ngồi.

“Chúng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời, đó là một sân vận động không thể tin được. Đó là một phần của điều kỳ diệu của Newcastle United. Chúng tôi đang ở một nơi tuyệt vời, chúng tôi có 50.000 và chúng tôi đã đóng gói, ”Eales nói, khi được hỏi liệu St James’ có sức chứa 52.200 có đủ lớn để đáp ứng nhu cầu của người ủng hộ hay không.

“Đối với chúng tôi, đây là nơi chúng tôi muốn đến. Tôi nghĩ câu hỏi là, “Làm thế nào để chúng tôi cố gắng và làm cho nó hoạt động?”. Hy vọng rằng đó sẽ là một câu hỏi hóc búa ngày càng khó hơn vì chúng tôi muốn phát triển câu lạc bộ, chúng tôi muốn phát triển cơ sở người hâm mộ.

“Chúng tôi sẽ luôn phải xem xét kỹ khoản hỗ trợ đó, bởi vì có những khía cạnh khác nhau. Có những người ủng hộ là người giữ vé theo mùa và đến hàng tuần, hiện tại sẽ có những người ủng hộ không thể mua được vé vì mức độ phấn khích nhưng vẫn muốn cảm nhận sự tương tác đó. Sẽ có những cổ động viên quốc tế yêu thích câu lạc bộ và cứ 5 năm một lần lại muốn đến.

“Sẽ có một mức độ mà chúng tôi phải bắt đầu suy nghĩ về những người ủng hộ đó ở các nhóm khác nhau để nói về cách chúng tôi có thể mang lại cho họ trải nghiệm là một người hâm mộ của Newcastle, mặc dù ở các cấp độ khác nhau. Đối với chúng tôi, đây là một địa điểm tuyệt vời, một sân vận động tuyệt vời, nhưng nó là thứ mà chúng tôi sẽ phải xem xét. “

Làm thế nào để Newcastle có thể mở rộng sân vận động vẫn là một vấn đề then chốt. Phía sau khán đài phía Đông, có các tòa nhà được liệt kê trên Leazes Terrace, trong khi hợp đồng thuê đất phía sau Gallowgate End đã bị Ashley bán đi gây tranh cãi và đang được xây dựng tiếp. Trong khi đó, khán đài Milburn và Sir John Hall có khả năng hoạt động hết công suất.

Tuy nhiên, câu lạc bộ có ý định nói chuyện với Hội đồng thành phố Newcastle và xác định xem với các kỹ thuật hiện đại, họ có thể thêm ghế ở đâu đó hay không, mặc dù một giải pháp dường như không thể xảy ra trong ngắn hạn đến trung hạn.

“Chúng ta phải xem xét:” Dù sao thì chúng ta có thể mở rộng nó ra không? Chúng ta có thể làm gì? ”, Eales nói. “Tuy nhiên, đó là‘ vấn đề về rượu sâm banh ’, đó là vẻ đẹp của nó. Bây giờ chúng ta đang ngồi đây nói về cách chúng ta có thể nghĩ về các cách để tăng số lượng người đến xem trò chơi.

“Chúng tôi đã làm được điều đó với một vài điều, chẳng hạn như với nhóm phụ nữ (vào tháng 5), điều này thật không thể tin được. Chúng tôi đã có cơ hội để không chỉ nghĩ về nó thông qua đội một chỉ vào cuối tuần, mà còn làm cách nào khác để chúng tôi có thể mở rộng điều đó. Để quay trở lại, việc tặng vé mùa giải là một vấn đề khó khăn như đã từng xảy ra trong quá khứ. “

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*