Bạn gái của Ruben Dias – April Ivy

Bạn gái của Ruben Dias - April Ivy
Bạn gái của Ruben Dias - April Ivy

Nội Dung

Bạn gái của Ruben Dias – April Ivy

April Ivy nổi tiếng là bạn gái cũ của ngôi sao Manchester City, Ruben Dias. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về quốc tịch, giá trị ròng, sự thật và gia đình của cô ấy.

April có ước mơ trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ. Sau khi bảo vệ thành công ước mơ của mình, cô đã làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều kỳ tích. Ngày nay, cô ấy là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng và đã làm việc trong các buổi hòa nhạc lớn ở Bồ Đào Nha và Anh. Mặc dù cô ấy có một cái nhìn rất rõ ràng về nghề nghiệp của mình, cô ấy không biết bất cứ điều gì về tình yêu của cuộc đời mình cho đến khi cô ấy gặp Ruben Dias.

Sau khi chuyển đến Manchester City vào năm 2020, Dias đã biến mình thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Những phẩm chất của anh ấy phù hợp với yêu cầu của Pep Guardiola, người đã sử dụng anh ấy như một vũ khí. Anh ấy đã nhiều lần giúp đội bóng của mình từ phía sau, cuối cùng giúp Man City giành được những danh hiệu lớn như Premier League, League Cup, v.v. Đủ về sự nghiệp của anh ấy, chúng tôi tin rằng bạn ở đây để tìm hiểu thêm về bạn gái cũ tuyệt đẹp của Ruben Dias.

Ảnh sexy của bạn gái của Ruben Dias – April Ivy

Sự kiện & Wiki về Ivy tháng 4

 • Sinh nhật 10 tháng 7 năm 1999
 • Nơi sinh Lisbon, Bồ Đào Nha
 • Quốc tịch Bồ Đào Nha
 • Cư trú Anh
 • Đối tác cũ Ruben Dias
 • Job Pop Star
 • Instagram @aprilivymusic
 • Chiều cao N.A
 • Trọng lượng N.A
 • Hình xăm Không
 • Hút thuốc N.A
 • Chị / Anh N.A
 • Cha & Mẹ N.A
 • Tôn giáo N.A
 • Màu tóc Brunette
 • Màu mắt tối
 • Giá trị thực (ước chừng) N.A

Tháng Tư Ivy Thời thơ ấu và Gia đình

April sinh ngày 10 tháng 7 năm 1999. Mặc dù đã được chú ý nhiều lần nhưng cô ấy vẫn chưa chia sẻ nhiều về gia đình của mình. Chúng tôi không biết tên của cha và mẹ cô ấy cũng như lý lịch của họ. Nhưng chúng tôi tin rằng mẹ cô ấy có nguồn gốc Ý và cha cô ấy là người Bồ Đào Nha.

Chúng tôi tin rằng cha mẹ cô ấy đã đảm bảo một tuổi thơ thoải mái cho cô ấy. Cô cũng có hai anh trai tên là João Miguel và Miguel. Cô ấy đã duy trì một mối quan hệ lành mạnh với anh chị em của mình và thường xuyên dành thời gian cho nhau. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết khi chúng tôi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về Bạn gái cũ của Ruben Dias.

April Ivy Education

April đến trường St.Julians từ năm ba tuổi. Sau khi hoàn thành trung học, cô đăng ký vào trường cao đẳng IADE – Universidade Europeia và tốt nghiệp ngành Tiếp thị và Quảng cáo. Cô đam mê ca hát từ nhỏ. Chúng tôi tin rằng cô ấy có thể đã làm việc với một người hướng dẫn chuyên nghiệp từ rất sớm trong sự nghiệp của mình; tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận khiếu nại do thiếu thông tin.

April Ivy sự nghiệp

April là một ca sĩ chuyên nghiệp. Cô đã làm việc với nhiều chuyên gia trong ngành trước khi chuyển sang chuyên nghiệp. Từ khi 10 tuổi, cô đã lồng tiếng cho các nhân vật Disney (Toy Story 3, Tangled, Minnie & You, v.v.). Đĩa đơn đầu tiên của cô là “Be Ok”, cô phát hành khi cô 16 tuổi. Gần đây, cô ấy đã phát hành album đầu tiên của mình, ‘game.of.love’. Cô ấy cũng đã tổ chức các buổi biểu diễn lớn ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Cô ấy là một ca sĩ tràn đầy năng lượng với rất nhiều bước di chuyển đáng kinh ngạc. Bạn có thể xem một số màn trình diễn của cô ấy trên trang YouTube của cô ấy.

Giá trị ròng

Giá trị ròng của tháng 4 hiện đang được xem xét. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản tiền từ sự nghiệp ca hát của mình và tiếp tục kiếm được rất nhiều. Tuy nhiên, vì chúng tôi không biết mức lương hàng năm của cô ấy nên chúng tôi không thể tính toán giá trị thực của cô ấy. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm con số chính xác và sẽ cập nhật bài viết khi tìm được dữ liệu mới.

Mối quan hệ April Ivy và Ruben Dias

Ruben Dias gặp bạn gái cũ vào năm 2018 khi anh còn chơi cho Benfica. Chỉ sau lần gặp đầu tiên, họ mới bắt đầu hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, họ đã cố gắng giữ mối quan hệ của mình không bị công chúng chú ý trong một thời gian dài. Họ bắt đầu xuất hiện trong mắt công chúng sau khi chuyển đến Anh vào năm 2020. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi họ nhận ra rằng mình không thể phù hợp nhất với nhau.

Sau khi trở về từ Hy Lạp và hoàn thành kỳ nghỉ vào năm 2021, bộ đôi này đã chia tay nhau. Dias thậm chí còn xóa toàn bộ hình ảnh của người đẹp Bồ Đào Nha khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram cá nhân. Theo tạp chí nổi tiếng hàng tuần FLASH đã chỉ ra lý do chia tay của họ là Ruben “kín đáo” hơn là “hào nhoáng”.

April Ivy và Ruben Dias Children

Bộ đôi này vẫn chưa chào đón bất kỳ đứa con nào. Họ còn rất trẻ và rất năng động trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Đó là lý do tại sao họ có thể không đạt đến giai đoạn quan hệ mà họ có thể cảm thấy thoải mái khi chào đón một đứa trẻ.

April Ivy Social media

April có một lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram. Cơ sở người hâm mộ của cô ấy liên tục tăng lên vì nội dung hấp dẫn của cô ấy. Cô ấy chủ yếu chia sẻ hình ảnh của riêng mình. Cô cũng chia sẻ các clip từ các buổi biểu diễn ca hát của mình. Cô thích đi du lịch biển và thường xuyên khoe body với bikini trên Insta feed.

Xem thêm:

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*