Pep Guardiola muốn gắn bó với Manchester City

Pep Guardiola muốn ở lại Manchester City ngay cả khi họ giành cú ăn ba mùa này

Pep Guardiola cho biết ông không cân nhắc rời Manchester City ngay cả khi họ giành cú ăn ba mùa này.

Man City đã vô địch Premier League và lần lượt đối đầu với Manchester United và Inter Milan ở các trận chung kết FA Cup và Champions League vào tháng tới.

Champions League là danh hiệu cấp câu lạc bộ lớn duy nhất mà Guardiola chưa giành được trong suốt 7 năm ở Manchester và cú ăn ba tiềm năng sẽ là cú ăn ba đầu tiên của một đội bóng Anh kể từ Manchester United năm 1998-99.

Người đàn ông 52 tuổi được hỏi liệu ông có ở lại Man City nếu hoàn thành kỳ tích quan trọng hay không và trả lời: “Ngay bây giờ tôi không nghĩ đến việc ra đi. Ai biết được, nhưng tôi không nghĩ.

“Tôi muốn tiếp tục ở đây vào mùa giải tới mà không phụ thuộc vào kết quả. Tôi muốn nhưng tôi không biết cảm giác thắng hay thua hai cơ hội trước mắt sẽ như thế nào.

“Cảm giác của tôi là tôi có một hợp đồng và khi tôi ký, tôi muốn tôn trọng câu lạc bộ.”

Guardiola đã ký gia hạn hợp đồng với Man City vào tháng 11 kéo dài đến hết mùa giải 2024-2025 và cũng được hỏi liệu ông có cân nhắc ở lại Manchester trong 3 hoặc 4 năm hay không.

“Không, không, không,” người Tây Ban Nha nói thêm. “Hai cái này là đủ!”

Kể từ khi đến Man City vào năm 2016, Guardiola đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 4 League Cup và 1 FA Cup. Đội bóng của anh ấy đã về nhì ở Champions League 2020-21 sau khi thua trận chung kết trước Chelsea.

City tiếp đón Brighton & Hove Albion vào thứ Tư, với chuyến làm khách tới Brentford vào Chủ nhật để kết thúc mùa giải Premier League.

Trận chung kết FA Cup với United diễn ra vào ngày 3 tháng Sáu, với trận chung kết Champions League với Inter một tuần sau đó vào ngày 10 tháng Sáu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*