Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì ‘hành vi không đúng đắn’ về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City
Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì hành vi không đúng đắn về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Jurgen Klopp bị FA buộc tội vì ‘hành vi không đúng đắn’ về sự cố trong trận đấu với Manchester City

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã bị FA buộc tội vì cáo buộc “hành vi không đúng” sau khi anh ta bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng 1-0 của họ trước Manchester City vào Chủ nhật.

Sự cố được cho là xảy ra ở phút thứ 86 của trận đấu tại Anfield khi Klopp, 55 tuổi, tỏ ra không hài lòng sau khi Mohamed Salah bị Bernardo Silva của Man City hạ gục.

Trọng tài Anthony Taylor không cho Liverpool được hưởng quả đá phạt trực tiếp và Klopp sau đó đã phản đối trọng tài này, dẫn đến việc anh ta bị đuổi khỏi sân.

Klopp có thời hạn cho đến thứ Sáu để đưa ra phản hồi về cáo buộc, có nghĩa là ông ấy sẽ có mặt trên đường dây liên lạc cho chuyến thăm của West Ham United vào thứ Tư.

Nếu vụ kiện thành công, Klopp có thể phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu và / hoặc phạt tiền.

Trước đó vào thứ Ba, Klopp nói: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở đó (trong trận gặp West Ham) bởi vì chưa có gì thực sự xảy ra.

“Lẽ ra tôi phải xử lý theo cách khác với tình huống mà tôi thường làm. Trong thời điểm này, bạn không thể mang lại cho tôi tâm trạng này, không có cơ hội.

“Toàn bộ trận đấu đã dẫn đến điều đó có thể là một chút, theo cách của nó, một trận đấu rất căng thẳng, rất nhiều quyết định mà cả hai bên quản lý đều không hiểu cho cả hai bên và điều này đối với tôi, tôi không biết, ở Đức, chúng ta nói ‘một giọt làm tràn thùng’.

“Tôi không hài lòng với phản ứng của mình nhưng mọi người đã thấy nó. Tôi đã nói chuyện với Anthony Taylor sau trận đấu, tôi hoàn toàn bình tĩnh về mọi tình huống. Tôi đã nhìn thấy trận đấu như thế nào, anh ấy nhìn thấy trận đấu như thế nào, đó là một cuộc thảo luận hoàn toàn bình tĩnh. Tình huống đó là tôi đã bị thẻ đỏ và giờ chúng tôi chờ xử lý ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*