Bài tập gập người chữ X

Bài tập gập người chữ X
Bài tập gập người chữ X

Cách thực hiện bài tập gập người chữ X

Để thực hiện bài tập gập người chữ X, bắt đầu nằm trên mặt đất, hai tay duỗi thẳng trên đầu và hai chân duỗi thẳng trên mặt đất. Sau đó, nâng người lên thành Banana, uốn cong bả vai của bạn lên khi bạn nhấc chân lên khỏi mặt đất và ấn lưng thấp của bạn xuống vào đó. Nâng chân của bạn lên cao hơn để thực hiện dễ dàng hơn.

Sau đó lăn người nằm nghiêng, giữ nguyên tư thế Chuối. Sử dụng cơ bụng để lăn sang hai bên nhưng không lăn hết cỡ. Tạm dừng một giây, sau đó quay trở lại Banana.

Xem thêm: Bài tập bụng cho nữ

Bài tập gập người chữ X

Từ Banana, ngồi dậy, co đầu gối về phía ngực trong khi vòng tay qua ống chân để giữ thăng bằng trên mông. Cố gắng không chạm chân xuống.

Sau đó, mở ra, nằm trở lại khi bạn duỗi thẳng chân và mở ra, đồng thời vươn hai tay ra và mở ra trên đầu. Không hoàn toàn thư giãn trên mặt đất khi bạn mở cửa. Giữ chân của bạn trên mặt đất và bả vai của bạn hơi cong lên. Nhấn lưng dưới của bạn xuống đất để giữ cho cơ bụng của bạn được thu hút.

Sau đó, ngồi dậy và một lần nữa giữ thăng bằng trên mông khi bạn co đầu gối vào và vòng tay qua ống chân. Tạm dừng một giây sau đó chuyển trở lại Banana, giữ cho cơ bụng của bạn được tập trung và chân và vai lên khỏi mặt đất. Đừng thư giãn và buông lỏng khi bạn mở ra.

Lăn sang phía bên kia của bạn, một lần nữa không lăn hết, trước khi lặp lại Banana và Cherry Bomb. Giữ các cuộn xen kẽ mỗi chiều.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*