Thương hiệu bóng đá tốt nhất – Nên chọn bóng đá loại nào

Thương hiệu bóng đá tốt nhất - Nên chọn bóng đá loại nào
Thương hiệu bóng đá tốt nhất - Nên chọn bóng đá loại nào

Nội Dung

Thương hiệu bóng đá tốt nhất – Nên chọn bóng đá loại nào

Bóng đá được cho là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Mỹ gọi nó là bóng đá. Ở các quốc gia khác, nó có tên là bóng đá, futbal hoặc thậm chí là Fussball. Nhiều trẻ bắt đầu chơi ngay khi chúng biết đi.

Tôi lớn lên chơi xe bán tải cũng như đá bóng có tổ chức, nhưng ở những nơi khác, chúng chơi trên đường phố hoặc trên các cánh đồng địa phương. Không có mục tiêu, giày ghi bàn, hoặc mục tiêu di động. Các cầu thủ có thể có dép bóng đá, bảo vệ ống chân, ba lô, áo thi đấu đẹp mắt, hoặc thậm chí họ có thể chơi chân trần!

Xem thêm:

Nhưng có một điểm chung mà mọi trò chơi đều có, đó là một quả bóng đá.


Quả bóng đá tốt nhất!

Chúng tôi đã xem xét một loạt các quả bóng để cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi trong bài viết này. Để làm điều này, chúng tôi đã sử dụng kết hợp nhiều cách để xem xét các quả bóng, từ cách chơi thể lực với chúng, đến đánh giá của khách hàng, cũng như nói chuyện với các cầu thủ và huấn luyện viên.

Một điều mà tôi nên lưu ý ngay là nhiều người trong số những đánh giá kém mà chúng tôi đã thấy là do nhiều người cảm thấy khó chịu khi quả bóng của họ bị xì hơi. Điều này được thực hiện vì lý do vận chuyển. Điều này có nghĩa là gói hàng nhỏ hơn và có thể giảm chi phí vận chuyển, cuối cùng được chuyển đến tay người tiêu dùng. Tôi hơi ngạc nhiên về số người đánh giá 1 sao chỉ vì quả bóng không được bơm căng.

Nên chọn quả bóng loại nào?

Tìm ra quả bóng đá tốt nhất có thể là một thách thức, có hàng ngàn lựa chọn ngoài kia. Vậy quả bóng đá tốt nhất cho bạn hoặc con bạn là gì? Vâng, điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố.

Quả bóng làm bằng gì và tại sao nó lại quan trọng?

Khi nói đến những điều cơ bản, tất cả các quả bóng đều giống nhau. Chúng có một vỏ bọc bên ngoài và một bàng quang. Vỏ là phần bên ngoài tạo ra hình dạng của quả bóng và bàng quang là phần bên trong giữ không khí. Sau đó, chúng có thể rất khác nhau.

Có 3 loại vỏ chính.

 • PVC (poly vinyl cacbonat) = Bóng PVC là loại bóng thấp hơn, giá cả phải chăng hơn, nhưng rất bền. Nhưng như câu nói, “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.” Chúng có xu hướng cứng hơn và thường bắt đầu nứt sau khi tiếp tục sử dụng. Điều này có thể gây ra thương tích hoặc trầy xước nếu bạn không cẩn thận. Bạn đã bao giờ thử đầu một quả bóng PVC. Ầm ầm!
 • PU (polyurethane) = Bóng PU là loại bóng nằm giữa đường. Chúng thường có chất lượng tốt hơn và mềm hơn bóng PVC, nhưng không tốt bằng bóng da tổng hợp.
 • Da tổng hợp = Da bóng tổng hợp là chất lượng cao nhất, thường là đắt nhất, và thậm chí còn được sử dụng cho các trò chơi chuyên nghiệp. Nhưng chúng không được khuyên dùng cho bề mặt cứng như đường phố hoặc đường lái xe. Mặt sân cứng sẽ làm bóng bị xước và rách.

Phiên bản thứ 4 có thể là sự kết hợp của 3 loại. = Bóng sử dụng kết hợp 3 loại vỏ, cũng có thể là bóng chất lượng cao và đôi khi được sử dụng cho các cuộc thi cấp cao hơn.

Cũng có 2 loại ruột bóng

 • Latex bladders = Chúng mang lại nhiều khả năng kiểm soát hơn và mềm hơn, nhưng đổi lại là chúng xốp hơn, vì vậy chúng cũng không giữ được không khí.
 • Butyl bladders = Chúng giữ không khí tốt hơn latex, nhưng mặt khác, chúng cứng hơn.

Bladder (ruột bóng) là ngăn bên trong quả bóng đá để giữ không khí. Chúng được cấu tạo bằng latex hoặc butyl. Bột đá cao su mềm hơn và cung cấp nhiều khả năng kiểm soát hơn. Bột bladder butyl giữ không khí tốt hơn các loại bladder cao su, nhưng chúng cứng hơn.

Làm thế nào bóng đá được tạo ra

Hãy xem video này để biết một quả bóng đá hiện đại được tạo ra như thế nào.

https://youtu.be/PDagzgyJhe0

Còn Điều Gì Quan Trọng Khi Chọn Quả Bóng Hoàn Hảo?

Một khi bạn vượt qua công trình xây dựng. Có những yếu tố khác để xem xét.

 • Bóng có kích thước phù hợp với lứa tuổi của bạn.
 • Quả bóng đá tốt nhất cho loại trò chơi bạn đang chơi.
 • Bạn đang chơi trên bề mặt nào?
 • Bạn đang chơi trong nhà hay ngoài trời?
 • Đi chân trần hay đi giày?

Kích thước có thực sự quan trọng không?

Có, nó có. Quả bóng đá nhỏ hơn được tạo ra cho các cầu thủ trẻ hơn. Chúng không chỉ dễ điều khiển hơn với bàn chân và chân nhỏ mà còn là trọng lượng an toàn hơn cho sức mạnh của người chơi. Nếu quả bóng quá to hoặc quá nặng, nó có thể gây căng gân và dây chằng của các cầu thủ trẻ.

Có 5 kích cỡ khác nhau của quả bóng đá. Cỡ 1 dành cho trẻ từ 3 tuổi trở xuống, còn cỡ 2 dành cho lứa tuổi 3-5. Cỡ 3 thường là cỡ câu lạc bộ bóng đầu tiên được sử dụng và dành cho lứa tuổi 5-8 và là cỡ đầu tiên được sử dụng trong thi đấu chính thức. Các cầu thủ bóng đá trẻ từ 8-12 tuổi sử dụng cỡ 4 và người lớn và chuyên nghiệp sử dụng cỡ lớn nhất, cỡ 5.

Kích thước bóng đá nào là tốt nhất theo độ tuổi?

Tất cả đều thuộc loại trò chơi
Có rất nhiều biến thể của trò chơi bóng đá. Mỗi tình huống hoặc trận đấu có thể yêu cầu một loại bóng khác nhau.

 • Có Futsal. Quả bóng futsal là một quả bóng nhỏ nặng hơn được sử dụng. Điều này có nghĩa là một trò chơi của các kỹ năng và ít liên hệ.
 • Bóng đá ngoài trời trên sân cỏ. Đây là nơi mà các quả bóng đá bằng da hoặc da tổng hợp sẽ hoạt động tốt nhất.
  Đá bóng ngoài trời hoặc trong nhà trên sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng bóng da tổng hợp ở đây, nhưng bạn sẽ thường thấy các loại bóng lai hoặc bóng PU (polyurethane) được sử dụng ở đây.
 • Bề mặt cứng như đường phố hoặc sàn phòng tập thể dục. Ở một số quốc gia, chúng thậm chí còn chơi trên những chiếc lọ. Tôi đã học được, cách khó, không trượt trên loại bề mặt này! Đối với bề mặt cứng hơn, chúng tôi thường khuyên dùng bóng PVC, ngoại trừ sàn phòng tập thể dục. Ở đó bạn có thể sử dụng tất cả các loại bao gồm cả những quả bóng trông giống như bóng quần vợt.

Sau đó, cũng có câu hỏi về mức độ chơi. Đón, huấn luyện hoặc một trận đấu chính thức. Đối với các trò chơi chính thức và chơi ở cấp độ cao hơn. Bạn nên luôn sử dụng trái bóng được FIFA chính thức xử phạt, cơ quan quản lý bóng đá quốc tế (bóng đá).


Top thương hiệu bóng đá tốt nhất

Select Numero 10

Select Numero 10 tuân thủ các quy định của Tiêu chuẩn đối đầu quốc tế của FIFA (IMS), Liên đoàn các trường trung học quốc gia (NFHS) và NCAA. Điều này đã giúp nó trở thành quả bóng đào tạo trên thực tế cho nhiều đội. Bạn có thể mua quả bóng này riêng lẻ hoặc theo gói 4 và 8 và các kích cỡ 3, 4 và 5.

Đối với một chút lịch sử, Select một công ty có trụ sở tại Đan Mạch, là công ty đầu tiên tạo ra một quả bóng đá 32 ô. Họ tin rằng 32 tấm làm cho nó trở thành quả bóng tròn nhất.

Nó có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm cả màu vàng tươi giúp tăng cường khả năng hiển thị nếu buổi tập của bạn kéo dài đến tận hoàng hôn. Họ cũng có một phiên bản đặc biệt, The Cure, Select. Đối với mỗi lần mua ấn bản màu hồng này, Select sẽ tặng $ 2 để chữa bệnh Ung thư Vú.

Select Numero 10 kết hợp giữa khả năng phục hồi vững chắc và kết cấu bền để làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân hoặc nhóm.

Ưu điểm:

 • Tuân thủ nhiều quy định về bóng đá.
 • Bảo hành 2 năm
 • Vật liệu cao cấp phù hợp với độ bền với giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Như với nhiều loại bóng cao cấp, nó cần nạp khí thường xuyên
 • Vật liệu PU không thể tha thứ
 • Kiểu dáng cũng chớp nhoáng như những quả bóng mới hơn khác
 • Tôi thấy chúng hơi khó.

Champion Sports Extreme Series

Champion là một cái tên quen thuộc đối với nhiều môn thể thao, nhưng có thể không phải là thương hiệu đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm kiếm một quả bóng đá. Tuy nhiên, họ làm một quả bóng chất lượng với mức giá khá bình dân.

Một trong những vấn đề chính đối với những quả bóng đá giá rẻ là nhà sản xuất tập trung vào độ bền của vỏ và sức mạnh của bàng quang thay vì cách thức hoạt động của quả bóng. Đây không phải là trường hợp của Dòng Extreme.

Dòng Champion Extreme được cấu tạo bằng TPU (một loại silicon kết hợp giữa mềm và cứng). Nó là sự kết hợp tốt giữa cứng và mềm. Làm cho nó bền, nhưng không cứng như đá. Điều này làm cho nó trở thành một quả bóng thú vị khi đá vì nó có độ bật cao và cảm giác dễ chịu trên chân.

Với màu sắc sặc sỡ tươi sáng, nó là một lựa chọn phổ biến với trẻ em. Nó có 9 màu khác nhau. Đây có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời để luyện tập hoặc chơi tại nhà. Quả bóng này có các kích cỡ 3, 4 và 5.

Nhà sản xuất tuyên bố bóng hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Nếu bạn nhìn vào hình ảnh trên quả bóng, nó có vẻ phù hợp với thời tiết nắng, mưa, tuyết và điều kiện thời tiết thứ 4 là gì? Một số nhận xét cho rằng đó là một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh, hoặc sứa chỉ việc chơi đùa dưới nước.

Ưu điểm:

 • Đi kèm với các thiết kế và màu sắc thời trang
 • Thích hợp cho một cuộc tấn công của người ngoài hành tinh
 • Chất lượng tốt với giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Một số người chơi cảm thấy nó quá nhẹ để chơi nghiêm túc
 • Chơi trên sân cỏ nhân tạo cũng có thể gây ra xô xát
 • Có xu hướng mất không khí nhanh chóng

Adidas Champions League

Đây là một trong những quả bóng phù hợp nhất hiện có. Ý tôi là nó đã được sử dụng cho UEFA Champions League. Làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều chính thức hơn thế? Nó cũng được chứng nhận FIFA Quality Pro.

Mỗi năm họ đều ra sân với một quả bóng chính thức mới và họ tiếp tục gây ấn tượng. Cái này được làm với vỏ 100% polyurethane và các tấm không được khâu, chúng được liên kết nhiệt. Điều này làm cho chúng dễ đoán hơn khi chúng bay qua không trung. Một cái gì đó mà các thủ môn chắc chắn sẽ yêu thích.

Quả bóng này khiến bạn cảm thấy mình như một siêu sao khi chơi với nó. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các quả bóng trò chơi chính thức cho các đội câu lạc bộ. Với con dấu phê duyệt của FIFA, bạn có thể chắc chắn rằng nó có kích thước và trọng lượng phù hợp. Không có “cổng giảm phát” ở đây!

Ưu điểm:

 • Kết cấu liền mạch đảm bảo bóng bay trung thực hơn
 • Vật liệu cao cấp và chất lượng

Nhược điểm:

 • Đắt tiền
 • Nó có thể cần một số đột nhập.
 • Đôi khi bóng có cảm giác dính trên bàn chân khi mới bắt đầu sử dụng.

Nike Pitch Team Training Football

Quả bóng Nike Pitch Team Training, chỉ đơn giản là, một quả bóng luyện tập phổ biến.

Nó có vỏ làm bằng TPU tổng hợp 100% bền nên khá bền. Nó có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đen và trắng cổ điển, và hào nhoáng hơn, xanh điện và vàng / tím.

Giá cả phải chăng khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt cho những người đam mê bóng đá, nó có thể được sử dụng để luyện tập tại nhà hoặc bổ sung vào đội hình tập luyện của bạn. Tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng. Nó có các kích thước 3, 4 và 5.

Ưu điểm:

Hai năm khâu và đảm bảo hình dạng.
Bọng cao su được gia cố giúp tăng cường khả năng giữ hình dạng.
Thiết kế màu sắc tươi sáng giúp dễ dàng theo dõi trong quá trình chơi

Nhược điểm:

 • Một số người chơi dường như nghĩ rằng nó nhẹ hơn các quả bóng khác
 • Cảm giác hơi trơn

Wilson traditional soccer ball

Quả bóng đá Truyền thống Willson trở lại với người bạn đồng hành trung thành của người anh em họ Wilson Tom Hank trong bộ phim Castaway.

Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người theo chủ nghĩa bóng đá với thiết kế và cảm giác kiểu cũ của nó.

Quả bóng có một lớp da tổng hợp được may bằng máy để có độ bền tốt hơn và một miếng bàng cao su giúp giữ không khí và định hình rất tốt. Nó có nhiều kích cỡ; 2, 4 và 5, tất cả đều có ốp đen trắng hình ngũ giác truyền thống.

Mặc dù nó không phải là một quả bóng thi đấu chính thức, nhưng nó là một trong những quả bóng tốt nhất và hợp lý nhất để tập luyện ở nhà hoặc trên sân cỏ.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng, bóng chất lượng.
 • Phong cách truyền thống của nó giữ cho những người theo chủ nghĩa bóng đá hài lòng.
 • Tôi nghe nói rằng phong cách cổ điển không hào nhoáng cũng giúp bọn trộm tránh xa.

Nhược điểm:

 • Bóng có thể cảm thấy hơi cứng do tập trung vào độ bền.
 • Quá khó để chơi chân trần.
 • Da tổng hợp có thể bị mòn sau thời gian dài sử dụng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*